Bài viết này là phần 21 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Sống chung với mẹ chồng tập 21: bố Thanh yêu cầu Thanh gọi Vân về, xin lỗi mẹ chồng để cho sóng gió sớm qua đi, Thanh vội lái xe đi đón Vân nhưng trên đường đi bị ngã xe vì chóng mặt. Đến nhà Trang, Thanh được chăm sóc, băng bó vết thương, Vân thì không muốn nói chuyện với Thanh vì cô nghĩ chẳng còn gì để mà nói với nhau nữa cả. Thanh trách móc vợ vì đã viết những câu ác nghiệt trong nhật ký, tuy nhiên Vân lại khóc lóc than vãn rằng cuộc sống hôn nhân đã không như cô tưởng tượng trước kia. Thanh vẫn một mực muốn Vân về xin lỗi mẹ, anh hứa sẽ nói với bố mẹ cho hai vợ chồng ra ở riêng nếu Vân đồng ý xin lỗi mẹ. Thanh về nhà báo cáo với mẹ về vấn đề ra ở riêng, bà Phương phản đối kịch liệt chuyện ra ở riêng và định gọi điện báo cho ông bà thông gia chuyện của Vân.

Dù mẹ chồng chưa đồng ý nhưng Vân đã đi tìm nhà để dọn ra ở riêng. Trong khi đó, bà Phương gọi chồng về để bàn về vấn đề Vân và Thanh đòi dọn ra ở riêng, tất nhiên là chuyện này không thể được chấp nhận rồi, bà Phương thì vẫn nằng nặc đòi gặp trực tiếp thông gia để dạy dỗ Vân. Sau đó, khi buôn chuyện với bà hàng xóm thì bà Phương lại thay đổi ý định, cho phép Vân và Thanh ra ở riêng để xem có thể sinh con đẻ cháu gì hay không. Ngày dọn ra ở riêng, cả Thanh và bà Phương đều rất buồn, khóc lóc ỉ ôi các kiểu. Đợi Thanh và Vân đã ra khỏi cổng, bà Phương mới lén đừng ở cầu thang trông ra với vẻ mặt buồn rầu.

Được ra ở riêng, Vân gọi điện về thông báo cho ba mẹ ruột để thông báo tình hình hiện tại. Bố Vân nghe thấy như thế thì cảm thấy không ưng ý lắm, vì ông cho rằng thế là trốn tránh trách nhiệm với nhà chồng, còn mẹ Vân thì lại hết sức tán thành việc con gái ra ở riêng. Ngôi nhà mới của vợ chồng ngập tràn tiếng cười, cả 2 lại hạnh phúc vui vẻ như lúc xưa, trong lúc đó ông bà Phương thì thui thủi ăn cơm tối chỉ có 2 vợ chồng.

Còn Trang – bạn của Vân thì hiện tại đã tới ngày sinh, thật may mắn là Trang đã vượt cạn thành công với mẹ tròn con vuông. Thấy thế Thanh muốn có con ngay, nhưng Vân lại vẫn muốn trì hoãn. Lâu lâu thì vợ chồng Vân vẫn về nhà bố mẹ chồng để ăn cơm. Vân lên phòng cũ để lấy ít đồ thì lại thấy bà Phương thay tấm trải giường màu đỏ lúc mới cưới, cô lại còn tìm thấy cả hộp bao cao su chưa dùng trước kia.

Trâm – cô bạn đồng nghiệp của Vân thì có chuyện gì đó nên tâm lý, cách cư xử khác hẳn. Hóa ra cô này đang bị vợ của người khác tố giựt chồng.

Sống chung với mẹ chồng tập 21

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 7
Độ kịch tính, hấp dẫn - 6.5

6.7

NHẸ NHÀNG

User Rating: Be the first one !
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 20 “Sống chung với mẹ chồng”: mẹ chồng nói xấu con dâuTóm tắt tập 22 “Sống chung với mẹ chồng”: tiền của con đâu hả mẹ? >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.