Bài viết này là phần 14 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Tập 14 Sống Chung Với Mẹ Chồng tiếp tục với câu chuyện bà Phương hỏi về số tiền mà Thanh và Vân đã có dự định để mua xe hơi. Vân nói rằng đã có 350 triệu, nên dự định vay số còn lại của bố mẹ chồng, bà Phương cũng dễ tính nên cho tiền để vợ chồng trẻ mua xe. Đến cơ quan thì các cô đồng nghiệp lại buôn thêm để tư vấn cho Vân mua ô tô trong ngân sách dưới 500 triệu.
Bối cảnh phim chuyển sang nhà Trang, khi mẹ của Tùng làm ồn trong bếp làm Trang mất ngủ. Trang lại chê vì đồ ăn của mẹ nấu quá mặn, muốn mẹ chồng hạn chế chuyện nấu ăn.
Hai vợ chồng Vân và Thanh tranh luận chuyện mua xe loại nào, ông Phương thì lại có ý muốn tập xe cho con gái, nhưng bà Phương lại bảo rằng chuyện đó là của Thanh mới đúng. Nhưng thật may là cơ quan Vân đã cho xe đưa đón nhân viên nên không cần mua xe nữa.
Bà Nga (bạn của bà Phương) lại qua thì thầm to nhỏ muốn mượn 200 triệu để cho vay, lấy hẳn 3 triệu tiền lãi trong 3 ngày. Bà Phương liền gọi cho chồng để hỏi vay tiền, thế nhưng không được nên bà Phương vui vẻ đột nhiên với Vân hòng vay tiền của cô con dâu: bà nấu thật nhiều đồ ăn, nói bao nhiêu lời tốt với con dâu, cái vẻ mặt khó chịu mọi hôm đã mất tích luôn rồi.
Xong bữa tối, Thanh pha cho Vân một cốc chè lá sen để nịnh vợ, Vân nghi ngờ lòng tốt và mới biết được là Thanh có ý định nhờ Vân cho bà Phương mượn tiền. Vân nhất quyết không đồng ý chuyện này vì muốn gửi tiền trong ngân hàng cho chắc ăn, chứ không muốn mạo hiểm với cho vay nặng lãi. Thế là bà Phương nài nỉ để chồng đi vay tiền của bạn mang về. Chuyện cho vay lấy lãi cũng lan đến cơ quan của Vân, đồng nghiệp của Vân cũng kể chuyện cho vay lãi cao để kiếm chác.
Đang ở nhà Trang chơi thì Vân bị chồng gọi về gấp vì bà Phương khao cả nhà đi ăn hải sản ở nhà hàng sang trọng do mới nhận được tiền lãi khi cho vay, thấy thế Vân về nhà lấy tiền đưa cho mẹ chồng để cho vay kiếm tí lãi. Còn bạn thân của Vân lại khuyên Vân tiền thì nên tự giữ cho chắc, chứ không nên đem đi cho vay như thế, giải thích rõ những rủi ro khi cho mẹ chồng vay tiền như thế.
Về phần của Trang, mẹ chồng của cô này để cửa nhà không khóa để ra ngoài đi chợ, Trang bực lắm nên tìm cách nói khéo để bà mẹ chồng về quê, thế nhưng bà lại không muốn về, lại còn muốn đi xem bói để hóa giải xung khắc trong nhà.

Sống chung với mẹ chồng tập 14

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 7
Độ kịch tính, hấp dẫn - 7

7

User Rating: Be the first one !
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 13 “Sống chung với mẹ chồng”: mua xe hơiTóm tắt tập 15 “Sống chung với mẹ chồng”: biện pháp tránh thai >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.