Bài viết này là phần 26 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Sống chung với mẹ chồng tập 26: Tiếp tục diễn biến trước đó, Vân được bố mẹ ruột cho phép quyết định hôn nhân theo ý riêng, em trai Vân cũng đã bình phục nên cả nhà có một bữa cơm vui vẻ bên nhau. Chưa kịp ăn miếng nào thì Vân hốt hoảng khi nghe điện thoại của ai đó. Chuyện của Trâm lại bị đem ra bàn tán ở cơ quan, hóa ra cuộc gọi lúc nãy là của đồng nghiệp gọi thông báo cho Vân về vụ Trâm bị đánh ghen trước cửa cơ quan.

Diệp – cháu gái bà Nga đến nhà bà Phương và phụ nấu bữa cơm. Thấy cô gái này đảm đang quá nên bà Phương cứ mang Vân ra so sánh kiểu này kiểu kia. Được dịp, Diệp dẻo miệng nịnh nọt bà Phương hết chuyện này đến chuyện kia. Hóa ra Thanh vẫn chưa về nhà ăn cơm là vì đang ở quán cafe bàn chuyện ly hôn với Vân, thấy Thanh quá do dự, Vân nói một câu “Hèn” khiến Thanh tức điên nhưng không thể làm gì được nên chỉ biết xé tờ giấy ly hôn và đồng thời thách thức Vân nộp đơn đơn phương ly hôn.

Về nhà, Vân ăn cơm một mình nhưng lại cảm thấy buồn nôn. Ở nhà bà Phương, bà ta đang cố gắng vun vén cho Diệp và Thanh, tất nhiên là cũng chẳng quên nói xấu Vân sau lưng. Bà Phương yêu cầu Thanh lái xe đưa Diệp về vì phép lịch sự, trên đường đi thì Diệp và Thanh có tâm sự với nhau về sự việc hiện tại. Mới đầu Thanh có vẻ dửng dưng nhưng khi Diệp bày cách “xả stress” thì Thanh có vẻ ưng ý. Cả 2 cùng đi uống rượu, hòa vào tiếng nhạc sôi động ở vũ trường. Trng lúc ngà ngà say, Thanh lao vào hôn ngấu nghiến Diệp và không về nhà đêm đó.

Vân giờ đây đã được đề cử lên làm trưởng phòng, được chị em trong phòng khen hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến nên Vân cảm thấy chạnh lòng. Còn Thanh, anh thức dậy trong nhà của Diệp, trên người chỉ có mỗi chiếc quần đùi và nằm cùng  cô gái ấy.

Sẵn được dịp thăng chức nên Vân dẫn Trang đi ăn một bữa hoành tráng, Vân lại có dấu hiệu buồn nôn.

Hóa ra Diệp là một con người cũng chẳng hiền lành gì, cô đầy âm mưu, và đứng sau cô là bà Nga đang một tay che trời để đưa Diệp vào hòng hưởng tài sản của nhà Thanh. Nói là làm, bà Nga đến tận nhà bà Phương để tiếp tục bồi đắp cho mối quan hệ giữa Diệp và Thanh. Trong lúc đó, Diệp mời Thanh đến nhà riêng để dự buổi tiệc riêng chỉ có 2 đứa. Vân thì khổ sở nôn mửa ở nhà, Thanh thì đang vui vẻ bên một cô gái khác và nghe những lời đường mật của cô ta rót đều vào tai. Ngay hôm sau, Vân đã mua que thử thai và kết quả là 2 vạch, Trang cũng bất ngờ vì đã thử đến 3 lần nhưng kết quả vẫn là có thai và khuyên Vân nên nói với Thanh xem có thay đổi được chuyện gì không. Lúc này Thanh gọi điện và hẹn gặp Vân, giọng điệu rất nhẹ nhàng ôn hòa.

Đúng hẹn, Vân đến gặp Thanh như đã hẹn, cả hai hẹn nhau ở nhà hàng, đồ ăn vừa được trưng ra thì Vân lại có cảm giác buồn nôn. Thanh nói với Vân rằng anh ta đồng ý ly hôn theo yêu cầu của Vân, đồng thời kèm theo những câu xin lỗi Vân vì thái độ không tốt trong thời gian qua rồi khuyên Vân nên trút bỏ mọi hận thù đi. Chưa kịp nói về chuyện cái thai, thế nhưng Vân quyết định không nói ra nữa, trong lòng cô đau buồn lắm. Chẳng buồn ăn uống nữa, Vân đứng dậy đi về, thẫn thờ bước đi, Vân bị xe máy đụng phải.

Trích đoạn tập 26 Sống Chung Với Mẹ Chồng:

Sống chung với mẹ chồng tập 26

Nội dung - 8
Diễn viên và diễn xuất - 9
Độ kịch tính, hấp dẫn - 8

8.3

ĐÁNG XEM

Vân biết mình có thai nhưng không có cơ hội nói cho Thanh biết. Trong khi đó, Thanh trở mặt và đồng ý ly hôn.

User Rating: 3.9 ( 1 votes)
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 25 “Sống chung với mẹ chồng”: Trâm bị đánh ghenTóm tắt tập 27 “Sống chung với mẹ chồng”: giải thoát >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thiet Nguyen
09/06/2017 08:18

Phim Việt bây giờ cũng hot phết a nhỉ, chờ đợi hóng từng tập ra lò 😀

Thiet Nguyen
09/06/2017 11:42
Reply to  ST3G

Thế nó mới thành công chứ, e ủng hộ kiểu thế này 😀