Bài viết này là phần 27 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Sống chung với mẹ chồng tập 27: Vân đang đi thẫn thờ thì bị xe đụng phải vào viện. Tỉnh dậy với mớ dây nhợ trên người, thấy Trang ngồi kế bên khóc lóc và thật không thể chịu được khi nghe Thanh đã đồng ý ly hôn. Tệ hơn, Vân vẫn chưa biết chuyện rằng cô đã bị sẩy thai, và còn bị cắt mất 1 bên buồng trứng vì có thai ngoài dạ con. Ra viện, Vân được Trang dẫn về tận nhà chăm sóc để dưỡng thương, Vân thì không muốn báo cho bố mẹ ruột biết nên không cho phép Trang gọi điện báo tin.

Vân phát hiện ra bà Phương đã là người dùng kim chọc thủng hết mớ bao cao su của Thanh, giờ thì lý do Vân có bầu đã rõ, Vân tức giận ném phăng bức ảnh cưới của 2 vợ chồng xuống đất rồi bật khóc trong uất ức, vô vọng.

Ở quê, ông Bằng muốn lên thành phố để nói chuyện với thông gia về hôn nhân của con cái.  Nói là làm, ông Bằng bắt xe lên thành phố thăm thông gia, đúng lúc này Thanh và Diệp vừa đi chơi về. Thấy thế, ông Bằng đề nghị Thanh đừng gọi “bố” nữa. Lúc này bà Phương nói vọng từ trong nhà ra xem Thanh đang nói chuyện với ai, tuy nhiên Thanh bảo chỉ là người lạ hỏi đường thôi. Tức giận, ông Bằng bỏ về quê.

Mẹ Vân lên thăm hỏi con gái, Vân thì vẫn giữ nguyên quyết định ly hôn với Thanh, cả 2 thỏa thuận không tranh chấp tài sản, nên Vân hi vọng mọi thứ sẽ được tòa xử nhanh. Cuộc sống hôn nhân của Thanh thì đang đổ vỡ, còn em trai Vân thì lại có cô bạn gái rất biết chăm sóc người yêu.

Vào phòng, Thanh tình cờ thấy lại chiếc đầm năm xưa Vân mặc, bao nhiêu kỷ niệm lại về trong thổn thức. Trong bữa ăn sáng, Thanh quá mệt mỏi nên mới nói thẳng ra chuyện với Diệp là do bà Phương một tay sắp đặt, lúc này thì ông Phương mới vỡ lẽ ra.

Trang đợi Vân ở tòa, mọi chuyện giờ đã xong, Vân và Thanh chẳng còn lại vợ chồng nữa, và cũng từ trong bụi cây bước ra – Diệp tỏ vẻ quan tâm đến Thanh, tuy nhiên chẳng có vẻ gì là anh này đang quan tâm đến Diệp cả. Trở về cơ quan, lòng Vân trở nên vui vẻ khi thấy Long – đồng nghiệp cũ về lại thăm. Long tâm sự rằng anh ấy sắp cưới, thế nhưng trong từng câu nói có vẻ thấm đẫm một sự buồn bã không hề nhẹ, tất nhiên là Vân biết thừa là Long đã thích Vân từ lâu rồi. Ly hôn xong, Vân đi công tác và sẵn tiện tận hưởng vài ngày thư giãn luôn. Số phận đưa đẩy thế nào mà Vân lại gặp lại Sơn (người từng va chạm với Vân trên đường), trong lúc guốc đang gãy, Sơn lấy sẵn trong xe ra một đôi giày mới và tặng Vân, đồng thời ngỏ lời mời Vân ăn tối để cả 2 có cơ hội chuyện trò thêm.

Sống chung với mẹ chồng tập 27

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Độ kịch tính, hấp dẫn - 7

7

BÌNH THƯỜNG

Vân và Thanh chính thức ly hôn, trong lúc đó thì Sơn cũng đột nhiên xuất hiện trở lại và tặng Vân đôi giày.

User Rating: Be the first one !
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 26 “Sống chung với mẹ chồng”: người thứ baTóm tắt tập 28 “Sống chung với mẹ chồng”: người lạ >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.