Bài viết này là phần 30 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Sống chung với mẹ chồng tập 30: Sau một thời gian quen nhau thì Sơn cũng đã đề nghị Vân thay đổi cách xưng hô cho thân mật hơn, Vân chỉ mỉm cười và khẽ đồng ý.

Nghe tin có manh mối về kẻ bắt cóc, Sơn đưa Vân đi xác nhận thông tin ngay. Vừa đi trên xe với Hải, Vân vừa nhớ về những lúc cô vui vẻ cùng Trang đi sắm đồ cho đứa con sắp sinh của Trang. Khi đến nơi thì Vân mới được công an thông báo là nghi phạm đã mang đứa bé rời đi mất vào sáng sớm. Vân cảm thấy như hi vọng tìm được bé Đậu Phộng ngày càng trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Trước đó, Vân đã có một giấc mơ đáng sợ khi thấy cảnh Vân sắp tự tử vì mất con.

Trang thì thẫn thờ vì mất con, dù cho có được Tùng an ủi ra sao cũng không đồng ý. Còn mẹ của Tùng thì dọn đồ về quê để tránh tạo sự khó chịu cho Trang, cụ già lúc này cũng tỏ vẻ ăn năn hối lỗi và rất mong được gặp lại cháu nội. Trước khi về, bà cũng không quên dặn dò Trang nên giữ gìn sức khỏe, đồng thời tự nhận rằng bản thân cũng có nhiều điều không phải, mong được vợ chồng Tùng bỏ qua. Trang liếc nhìn mẹ chồng với ánh mắt đầy hận thù và căm phẫn. Trong lúc đó, anh công an tên Huy gọi cho Trang nhưng không được nên đã gọi cho Sơn. Thật may là công an đã bắt được đối tượng khi đang loay hoay ở bến xe, Vân lập tức gọi điện cho Trang để báo tin.

Mẹ của Sơn từ nước ngoài về, nghe tin con trai đi thâu đêm suốt sáng nên sinh nghi. Lúc về, mẹ Sơn định dẫn Sơn đi ra mắt vợ tương lai nhưng Sơn có vẻ không đồng ý. Tối đó, Sơn gọi điện cho Vân để trò chuyện, sẵn tiện Vân gửi đôi lời cảm ơn đến Sơn vì đã hết lòng giúp sức gia đình Trang tìm lại bé Đậu Phộng. Trước khi ngưng cuộc gọi, Sơn muốn mời Vân sáng mai đi ăn sáng, tất nhiên là Vân đã đồng ý.

Dù đã tìm được Đậu Phộng nhưng Trang vẫn giật mình giữa đêm vì còn ám ảnh chuyện con gái bị bắt cóc, những lúc này Tùng lại ôm cô vào lòng, an ủi, vỗ về để tạo cảm giác an toàn cho Trang.

Đến sáng, cặp đôi Sơn – Vân lại vui vẻ, tình tứ bên nhau đi ăn sáng, uống cà phê. Trong lúc ấy, ở quê thì Linh đã cùng mẹ viết thiệp cưới để gửi đi thông báo cho lễ cưới của Linh. Sau khi đi ăn sáng về thì Vân bị chị em trong cơ quan tra hỏi về “người đàn ông bí ẩn” đã dẫn Vân đi ăn sáng, đồng thời vun đắp và đề nghị Vân tiến tới với mối quan hệ này luôn. Bố Vân ở quê lên, ngồi quán nước gần đó nên đã thấy Sơn đưa Vân về nhà. Ngay lập tức, ông Bằng xét hỏi Vân ngay xem anh chàng đó là ai, rồi nhắc con gái cần phải cư xử cho phù hợp hơn để không bị dân tình bàn tán. Vân thì nghĩ rằng bây giờ là thời đại mới rồi, chuyện dân tình bàn tán ra sao không quan trọng, miễn là Vân cảm thấy hạnh phúc là vui rồi.

Sống chung với mẹ chồng tập 30

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 7
Độ kịch tính, hấp dẫn - 6.5

6.7

Thật may là Trang đã tìm lại được bé Đậu Phộng. Em trai Vân thì chuẩn bị cưới.

User Rating: Be the first one !
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 29 “Sống chung với mẹ chồng”: Trang hóa điên vì mất conTóm tắt tập 31 “Sống chung với mẹ chồng” >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.