Bài viết này là phần 34 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

Sống chung với mẹ chồng tập 34: Tiếp tục tập trước, khi ông Bằng nói rằng cả nhà ông đều có một băn khoăn về Sơn thì Sơn tỏ vẻ bất ngờ vô cùng. Hóa ra đó là tình cảm của Sơn, liệu tình cảm dành cho Vân có mãi bền vững hay không, hay là nay thế này mai thế khác. Sơn trả lời rằng anh sẽ cố gắng hết sức để mang lại hạnh phúc cho Vân và hứa sẽ không làm Vân phải đau khổ thêm một lần nào nữa cả. Sau cuộc trò chuyện với Sơn, ông Bằng liên tục nói tốt cho Sơn trước mặt Vân, tuy vậy Vân vẫn cảm thấy sợ vì cuộc hôn nhân khủng hoảng vừa qua.

Về nhà, Vân vẫn suy nghĩ về những lời mà trước đây Sơn đã tỏ tình với Vân. Đúng lúc này Trang gọi điện cho Vân đến bệnh viện vì Đậu Phộng bị bệnh. Mẹ chồng của Trang hay tin cũng từ quê lên tận bệnh viện để thăm cháu, lên đến viện thì bà khuyên Trang nên về nhà nghỉ ngơi cho lại sức.

Sau khi ra viện, ông Phương dẫn vợ đi uống nước để tẩm bổ, trong lúc nghĩ ngợi thì bà Phương mới hỏi chồng rằng bà có phải là một bà mẹ chồng ác hay không. Ông Phương cũng đồng thời cũng tâm sự nhiều hơn với vợ về chuyện trước kia, cả 2 vợ chồng cũng vỡ lẽ ra nhiều điều về việc dạy dỗ Thanh. Ông Phương cũng quyết định cho Thanh và Diệp ra ở riêng để vợ chồng Thanh dần trưởng thành hơn. Sau cùng, cả 2 vợ chồng quyết định đi du lịch dài ngày để thư giãn, cũng coi như tự thưởng cho bản thân.

Mẹ chồng Trang lại tiếp tục lên chăm cháu, nhưng lần này có vẻ Trang đã dễ tính hơn, không còn cáu gắt như xưa nữa. Bà bế bé Đậu Phộng một xíu rồi vội vã ra bến xe về quê, hôn tạm biệt cháu mà bà nước mắt ngắn nước mắt dài vì sắp phải xa cháu. Lững thững ngoài hành lang chung cư, vừa bước vào thang máy thì Trang cản lại, giọng nghẹn ngào mời mẹ chồng ở lại cùng gia đình Trang.

Vân đến thăm bà Phương, gửi tặng một đóa hoa và một món quà nhỏ để mừng sinh nhật mẹ chồng cũ. Bà Phương bất ngờ vì Vân vẫn nhớ đến ngày sinh bà Phương, trong khi Thanh và Diệp lại chẳng hề nhớ. Vân trả lời rằng có cảm thấy hận bà Phương chút chút khi được bà này hỏi. Có những lúc Vân cảm thấy hận Thanh, hận bà Phương nhưng suy nghĩ lại thì đó cũng là lỗi của mình. Bà Phương cũng chúc Vân thật hạnh phúc, Thanh đứng từ xa và đã thấy cảnh này.

Vân đi về nhà, bất ngờ vì Sơn đã đậu xe sẵn và đứng chờ trước nhà. Vân nói rằng cô có thể sẽ không còn khả năng làm mẹ nữa, tuy vậy Sơn vẫn bất chấp tất cả và tiếp tục nói những lời ngọt ngào. Lần này Vân đã chấp nhận tình cảm của Sơn, cả hai trao những lời yêu thương và cả những nụ hôn nồng cháy cho nhau nữa.

Sống chung với mẹ chồng tập 34 (tập cuối)

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Độ kịch tính, hấp dẫn - 7

7.2

HAY

Kết thúc tạm xem như là có hậu, Vân đồng ý yêu Sơn, Thanh và Diệp ra ở riêng. Trong khi đó Trang hết định kiến xấu về mẹ chồng.

User Rating: Be the first one !
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 33 “Sống chung với mẹ chồng”

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.