Review nhanh phim Zack Snyder’s Justice League qua những thắc mắc phổ biến mà admin thấy các bạn hay hỏi:

✅ Nội dung ra sao, dễ hiểu không? Hay không?
Phim này mà không dễ hiểu nữa thì chắc bạn nên xem đi xem lại đến khi nào hiểu thì thôi. Vì có dư dả thời gian nên mỗi nhân vật đều được giới thiệu kỹ càng, kiểu như khai sơ yếu lý lịch khi đi thuê trọ vậy =))
Nhân vật phản diện được xây dựng kỹ, có động cơ, mục đích rõ ràng là tại sao thích xâm chiếm Trái Đất, chứ không phải tự dưng xách tàu xách bè tới bắn bùm bùm chíu chíu.

Poster phim Zack Snyder’s Justice League

✅ Âm thanh, hình ảnh đồ thế nào?
Tầm 1/3 đầu phim có rất nhiều cảnh kỹ xảo giả trân quá. Đoạn từ nửa part 4 trở đi là ổn rồi, kỹ xảo thật thà như các cô các bác dưới quê vậy á 😘 Hơi bị bực bội xíu vì chất lượng hình ảnh còn mờ, chưa đủ nét mặc dù đã bấm lên độ phân giải 1080p, có lẽ là do streaming qua mạng nên phải giảm bitrate để đỡ tốn lưu lượng mạng cho máy chủ chăng? Còn âm thanh là cái phần tức nhất, nhà admin có dàn loa 5.1 xịn xò con bò, nhưng mà streaming qua trình duyệt web thì chỉ phát được ra âm thanh 2 kênh, ủa ủa, alo alo 🙁 Vậy cho nên về lượng thì nhiều nhưng về chất thì phần âm thanh ko được Khen Phim đánh giá cao.

✅ Phụ đề Việt ra sao, gần nghĩa không?
Ờ phụ đề thì ở mức 7/10 thôi, đồng bộ thời gian chưa chuẩn nên có khi sub nhảy trước mấy giây ở một vài câu, nhất là phần chú thích cho các địa danh xuất hiện trên màn ảnh. Tên một số nhân vật bị dịch thẳng sang tiếng Việt luôn, giận 😩

✅ Thời lượng phim là bao lâu? Dài 17 hay 18 hay 20 cm?
Theo trang FPT Play giới thiệu thì thời lượng tổng là 242 phút (4 giờ 2 phút). Tuy nhiên khi xem thực tế thì tổng thời lượng chỉ có 3 giờ 52 phút 03 giây, trong đó 3 giờ 44 phút là phần phim, còn lại là chạy credit. Hông biết các bạn coi ở những nơi khác thì phần thông tin giới thiệu và thời lượng thực tế khác hay giống nhau?

✅ Rồi cái kết như nào?
Cái kết là Batman, Wonder Woman cùng một số người nữa biến mất khỏi màn ảnh, nhường cho credit chạy tầm 8 phút. Mấy giây cuối có outro hãng nào á, hông nhớ rõ, bạn nào rảnh tua lại xem thử hén.

✅ Chốt kèo mấy điểm?
8/10. Ủa sao trừ mất 2 điểm, lý do gì? Trừ 1 điểm vì kỹ xảo khúc đầu giả trân, trừ tiếp 1 điểm nữa tại bắt chờ tận 4 năm mí có phim, tui héo mòn cả rồi nè 😭

Bạn nào coi thì có thể lên FPT Play nha, bên đó họ tài trợ code cho Khen Phim coi nên xin phép mọi người cho quảng cáo xíu. Giá gói VIP là 100k/tháng, tính ra mỗi ngày bỏ ống heo 3 ngàn là gần đủ rồi á.

Zack Snyder's Justice League

8

Nội dung

8.5/10

Diễn viên và diễn xuất

8.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

7.5/10

Ưu

  • Nội dung dễ hiểu
  • Giới thiệu rõ ràng từng nhân vật

Nhược

  • Kỹ xảo 1/3 đầu phim có nhiều đoạn không thật

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Sơn
Sơn
20/03/2021 15:42

Vừa xem trên 4****.net nhanh mà phim hay thiệt sự

Call of duty mobile
Call of duty mobile
19/03/2021 16:56

Tôi xem rồi hãy nhất là đoạn ggi của Flash chạy, cùng vs nhạc

cực hay khiến tôi nổi da gà và khúc bat man mơ ấy, tôi còn jtl thua dark side cơ, bunus thêm quả anh hùng sao hỏa với green lantern nữa chứ quá hay luôn, Mong có JTL 2 quá