Tà Khúc Triệu Vong (tên tiếng Anh: The Sin, tiếng Hàn: 더씬) tựa phim Hàn Quốc kể về thứ tà thuật có thể dùng để triệu hồi vong hồn của kẻ đã chết, hòng làm những chuyện đen tối.

Poster phim 더씬/The Sin (Tà Khúc Triệu Vong)
Poster phim 더씬/The Sin (Tà Khúc Triệu Vong)

Tà Khúc Triệu Vong kể về Si Young (Kim Yoon Hye đóng) và người bạn cùng trường Chae Yoon (Song Yi Jae) được mời đóng vai chính trong một bộ phim nghệ thuật thú vị, tập trung vào chuyên ngành múa của họ. Trong các cảnh quay, họ biểu diễn các điệu nhảy theo sự chỉ đạo của đạo diễn. Tuy nhiên, cả hai đều không biết rằng thứ họ đang biểu diễn chính là một tà thuật gọi vong. Mọi thứ vẫn rất ổn cho đến khi một thành viên của đoàn làm phim bất ngờ rơi từ trên cao xuống nhưng không chết, ngược lại, cơ thể đầy những vết thương lại bật dậy đi lại một cách bình thường khiến ai nấy đều hoảng hồn.

Phim có nhiều cảnh rùng rợn
Phim có nhiều cảnh rùng rợn

Thực sự thì đoạn đầu phim mình thấy bị chán, không có chi tiết hấp dẫn và tưởng đâu là bị lừa vào xem phim zombie không á. Nhưng sau đó mọi thứ dần trở nên hấp dẫn hơn khi điệu múa kia hé lộ ra những góc khuất trong quá khứ về những mối quan hệ phức tạp, những vụ án mạng chưa có lời giải.

Bạn này diễn đỉnh lắm, thần thái vô cùng
Bạn này diễn đỉnh lắm, thần thái vô cùng

Khen Phim thấy từ một tiếng đồng hồ sau khi bắt đầu phim thì các chi tiết đan xen về thời gian xuất hiện dày hơn, tạo cảm giác rối, nhưng chỉ cần theo dõi kỹ khuôn mặt nhân vật thì bạn sẽ dần biết được đó là ai, có mối liên hệ gì. Khi này đảm bảo mạch phim sẽ tăng dần lên, người xem sẽ bất ngờ với cú lật được đưa ra, không ngờ mọi chuyện lại rối ren và chất chứa nhiều âm mưu đen tối. Bạn sẽ được thưởng thức đủ thứ, từ sự đen tối của tà thuật, cho đến giết người, rồi có cả những hận thù liên quan đến chuyện tình cảm được mô tả chân thật đến rợn người

Từ đoạn này, Tà Khúc Triệu Vong bắt đầu để lộ nhiều cú lật bất ngờ
Từ đoạn này, Tà Khúc Triệu Vong bắt đầu để lộ nhiều cú lật bất ngờ

Trong Tà Khúc Triệu Vong, tất cả các diễn viên đã xuất sắc trong việc chuyển tải nhân vật của mình, đều tạo ra một sức hút huyền bí mà khán giả không thể rời mắt. Sự căng thẳng không chỉ hiện hữu trên khuôn mặt của họ, mà còn được thể hiện qua từng cử chỉ, từng động tác. Sự hoảng hốt, kinh ngạc cũng được thể hiện một cách tinh tế và sắc sảo, đưa người xem vào một không gian đầy bất ngờ và kịch tính. Họ không chỉ diễn xuất, họ đang sống và hóa thân vào nhân vật, tạo nên một Tà Khúc Triệu Vong đầy ma mị và lôi cuốn.

Vé xem phim Tà Khúc Triệu Vong
Vé xem phim Tà Khúc Triệu Vong

Tuy có vài phần hơi chậm chạp và khó hiểu, nhưng nếu bạn kiên nhẫn theo dõi và khám phá, Tà Khúc Triệu Vong sẽ không làm bạn thất vọng. Đây không chỉ là một bộ phim giải trí, mà còn là một bài học về con người, về tình yêu, lòng thù hận và sự tham vọng.

더씬

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7.5

HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments