Sau khi nhá hàng bộ ảnh chân dung các nhân vật trong phim, Bí Mật Của Gió cuối cùng cũng đã tung ra poster chính thức mang vẻ đẹp bí ẩn và với dòng chữ mang nhiều ẩn ý về tình yêu ở thành phố đầy Sương Đà Lạt.

Poster chính thức phim Bí Mật Của Gió
Poster chính thức phim Bí Mật Của Gió với câu hát “Cơn gió về mang theo hơi sương cho em thêm chút lạnh…”

Với tông màu đen trắng điểm những mảng màu rực rỡ của bình minh, Bí Mật Của Gió tiếp tục làm khán giả tò mò về vẻ huyền bí mà bộ phim mang lại với ba nhân vật trung tâm do ba diễn viên Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi thủ vai. Khác với hình ảnh của Linh (Khả Ngân) và An (Hoàng Yến Chibi), Quốc Anh được thể hiện với một vẻ bí ẩn và đầy và mơ màng. Phía trên đầu của cậu là một rừng thông trong sương vốn là một trong những điểm nhấn đặc biệt của một Đà Lạt mờ sương, nó tiết lộ về một chàng trai là hồn ma trong quá khứ, đang đầy mông lung và mơ mộng.

Hoàng Yến trong vai An (thám tử tâm linh) - Bí Mật Của Gió
Hoàng Yến trong vai An (thám tử tâm linh)

Trong khi đó, với dòng tagline “Cơn gió về mang theo hơi sương cho em thêm chút lạnh”, Khả Ngân trong vai Linh thể hiện một ánh nhìn ngây thơ và bối rối của một thiếu nữ, một cô gái đang tuổi yêu, tuổi của những mong đợi hạnh phúc. Đà Lạt mang không khí lạnh đi vào trong tim người thiếu nữ, và trong không khí lạnh đó, hồn ma điển trai Phong (Quốc Anh thủ vai) xuất hiện đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô.

Khả Ngân vào vai Linh (cô nàng quái chiêu) - Bí Mật Của Gió
Khả Ngân vào vai Linh (cô nàng quái chiêu)

Bên cạnh là Hoàng Yến Chibi trong vai An. Khác với những vai diễn trước đó của mình, An của Hoàng Yến Chibi có tạo hình khác lạ và thể hiện là một cô gái luôn tò mò về thế giới tâm linh, nhờ đó, cô đã có thể trở thành “thám tử tâm linh” giúp đỡ thêm cho Phong và Linh trong hành trình đi tìm về quá khứ của Phong.

Phí Ngọc Hưng vai Nam (một chàng trai hoàn hảo)
Phí Ngọc Hưng vai Nam (chàng trai hoàn hảo)

Đà Lạt mờ sương, mơ màng trong nắng sớm, chiếc xe ô tô đang đi vào trong làn sương mù, đi vào trong thành phố nơi Phong đã là một phần không thể tách rời, mang lại cảm xúc đầy lưu luyến của những nhân vật đối với Đà Lạt. Liệu Bí Mật của Phong là gì trong cơn gió sớm đầy hơi thở của sương đêm.

Quốc Anh vào vai Phong (một hồn ma đẹp trai) trong Bí Mật Của Gió
Quốc Anh vào vai Phong (một hồn ma đẹp trai)

Bí Mật Của Gió là bộ phim tiếp theo của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Đạo diễn cánh đồng bất tận lần nay quay trở lại với một ê kip làm phim trẻ cùng những diễn viên trẻ mang đến một làn gió mới cho bộ phim khi có sự kết hợp của kinh nghiệm và sức trẻ.

Yu Dương vai My (tiểu thư sang chảnh)
Yu Dương vai My (tiểu thư sang chảnh)

Poster chính thức cũng công bố ngày dự kiến khởi chiếu bộ phim là 31/01/2020, nhằm ngày 7 Tết âm lịch. Như vậy, khán giả có thêm sự lựa chọn cho những ngày nghỉ Tết của mình với một tác phẩm điện ảnh mang nhiều ước mơ và hy vọng, cũng như những tình cảm trong trẻo của tình bạn, tình yêu của những nhân vật trong phim với khung cảnh nên thơ và đầy lãng mạn của Đà Lạt.

Bí Mật Của Gió là dự án đầu tiên của BHD và CJ HK Entertainment cùng hợp tác sản xuất và phát hành tại thị trường Việt Nam và quốc tế cùng với FPT IPTV.
Đạo diễn: Nguyễn Phan Quang Bình
Diễn viên: Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi, Yu Dương…
Thể loại: Lãng mạn, Hài hước, Giả tưởng
Âm nhạc: Nhạc sĩ Đức Trí

 

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.