Rings (Vòng Tròn Tử Thần)

Nội dung - 8
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

7.2

CỐT TRUYỆN HAY

Rings mang đến cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn về nội dung. Tuy nhiên các pha hù doạ thì gây thất vọng tràn trề với fan của thể loại phim này.

User Rating: 3.18 ( 2 votes)

KhenPhim.com – Rings (Vòng Tròn Tử Thần) chỉ vừa được cấp phép chiếu tại VN cách thời điểm viết bài này tầm 5 tiếng, và Khen Phim đã nhanh chóng đặt vé để mang đến cho các bạn những dòng review chân thật và nhanh nhất có thể về phim này. Câu chuyện bắt đầu khi có một người đã xem một cuộn băng bí ẩn và chết sau đó 7 ngày trong một tai nạn máy bay. Nếu muốn thoát chết thì bất kỳ ai sau khi xem xong đều phải sao chép đoạn video đó ra và dụ một người khác xem trong thời hạn 7 ngày. Julia – một cô gái trẻ quyết định xem đoạn băng bí ẩn đó để cứu mạng bạn trai của cô. Thế nhưng sau khi đoạn băng đến tay Julia thì đã bị thay đổi nội dung, và cô đã quyết tâm điều tra cho ra ngọn nguồn vụ việc, và thế là chúng ta có một bộ phim kinh dị để coi.

So với các “cây cổ thụ”  khác thì Rings có mức độ gây sợ hãi không cao, hầu hết các tình tiết hù doạ đều sử dụng âm thanh mạnh và những hình ảnh xuất hiện bất ngờ để có thể làm cho khán giả giật mình. Thế nhưng mọi chi tiết hù nhát bằng âm thanh chưa đạt được hiệu quả như mình mong đợi, có chăng chỉ là một xíu giật mình mà thôi, chưa đủ để gây đổ bắp đổ nước như một số phim kinh dị lừng danh khác. Với kỹ xảo hình ảnh chưa được hoàn hảo lắm thì Rings cũng khó lòng có thể làm khán giả hoảng sợ được. Tạo hình con ma rất bình thường, không có gì ghê rợn và thực sự là mình hoàn toàn vô cảm với con ma này. Bù lại thì phim được đầu tư chỉnh chu về nội dung, nhịp phim tăng dần đều khiến khán giả phải dán chặt mắt vào màn chiếu.

Rings
Poster phim Rings.

Nếu bạn mong chờ một phim kinh dị hù doạ đến mức làm khán giả sợ “vãi ra quần” thì Rings hoàn toàn chưa làm tốt điều đó, theo Khen Phim chấm thì phim này chỉ đạt 6 điểm (thang 10) về mức độ hù doạ thôi.

Rings (Vòng Tròn Tử Thần) hiện đang được chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ 10/2/2017.

p/s: bản chiếu ở VN có bị cắt tầm 5 phút, bài review này dựa trên bản chiếu rạp tại VN.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.