Đảo Tội Ác (tên gốc: Pulau, tiếng Anh: The Island) là một bộ phim kinh dị của Malaysia, được biết đến nhờ bàn tay tài hoa của đạo diễn Euho và gây được ấn tượng tại quê nhà.

Poster phim Đảo Tội Ác
Poster phim Đảo Tội Ác

Đảo Tội Ác kể về nhóm bạn trẻ đi nghỉ mà bị thua cược, buộc phải ở lại trên một đảo hoang đêm qua. Khi tình cờ khám phá ra một ngôi làng bỏ hoang bí ẩn giữa rừng, họ vô tình phá vỡ một lời nguyền cổ xưa, giải phóng một linh hồn ác độc bị giam giữ trên đảo. Chỉ có một cô gái có khả năng đặc biệt và có thể giúp họ thoát khỏi tình thế đáng sợ này.

Nhóm bạn trong phim phải ngủ giữa rừng
Nhóm bạn trong phim phải ngủ giữa rừng

Phim được đưa lên màn ảnh với một nội dung đơn giản nhưng lại mang đến cảm giác buồn chán khi được kể khá dài dòng, lê thê. Từng nguời trong đoàn bị thế lực tà ác kia bắt giữ cũng là ngần ấy lần mình cảm thấy buồn ngủ vì tình tiết cứ thế lặp đi lặp lại nhiều lần mà chẳng có sự khác biệt.

Các dữ diễn viên trong phim Đảo Tội Ác có ngoại hình sáng màn ảnh
Các dữ diễn viên trong phim Đảo Tội Ác có ngoại hình sáng màn ảnh

Phần hù dọa trong phim lại khá nhẹ nhàng, ít sợ hãi. Tạo hình con ma có vẻ gớm nhưng cách di chuyển lại có thể khiến người xem cảm thấy buồn cười. Âm thanh và hình ảnh của phim ở mức trung bình, không có nhiều đột phá. Những hình ảnh tối tăm của đêm trên đảo, cùng với những hiện tượng kỳ lạ và bất ngờ, nhưng lại không được thể hiện đầy đủ. Phần kịch bản cũng không được tinh vi và sâu sắc như một số bộ phim kinh dị khác. Nhân vật nữ trong phim có ngoại hình sáng màn ảnh, tuy nhiên diễn xuất của họ lại không có nhiều điểm nổi trội.

Vé họp báo phim Đảo Tội Ác
Vé họp báo phim phim Đảo Tội Ác

Tóm lại, “Đảo Tội Ác” là một bộ phim kinh dị tầm trung với nội dung đơn giản và phần hù dọa nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một bộ phim kinh dị có độ sợ hấp dẫn hơn, thì có thể tìm kiếm các bộ phim khác.

Palau

Nội dung - 5
Diễn viên và diễn xuất - 5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 5

5

TẠM

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.