Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử (tên tiếng Anh: Panda Bear In Africa) ra mắt dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4 và 1/5 sẽ giúp khán giả cười sảng khoái bởi những tình huống vô tri kiểu hài hước.

Poster phim Panda Bear In Africa (Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử)
Poster phim Panda Bear In Africa (Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử)

Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử xoay quanh nhân vật gấu Bư (tên đã được Việt hóa) trong hành trình giải cứu bé rồng khi chẳng may bạn ấy bị sư tử bắt cóc. Hành trình đó không phải là một chuyến phiêu lưu bình thường, mà phải vượt qua nhiều thử thách cả về tinh thần lẫn thể chất, giúp gấu Bư ngộ ra nhiều điều.

Gấu Bư và rồng Tiểu Long là hai bạn thân của nhau
Gấu Bư và rồng Tiểu Long là hai bạn thân của nhau

Là một phim dành cho trẻ em là chính nên dưới góc nhìn của một người già đầu và đã coi hơn 1200 phim rạp như mình thì mọi thứ khá dễ đoán. Nhưng dưới góc nhìn của một đứa trẻ, đây sẽ là một tựa phim mà thử thách đặt ra cho gấu Bư nhiều vô kể, từ sự hiểm nguy của tự nhiên cho đến các mối đe dọa là các loài thú săn mồi nguy hiểm. Cũng khá may là phim có cú lật nhẹ, có thể làm các bé bất ngờ ở đoạn cuối.

Nhà phát hành tại Việt Nam đã Việt hóa những cái tên trong phim, đồng thời lồng các câu nói đùa phổ biến hoặc lời bài hát được đưa vào trong phần thoại tiếng Việt rất hợp lý, mang đến sự vui tươi nhưng vẫn hợp hoàn cảnh.

Đồ họa trong phim ở mức trung bình, chưa có chi tiết
Đồ họa trong phim ở mức trung bình, chưa có chi tiết

Tóm lại, bạn có thể xem phim để giải trí mà không lo lắng việc sẽ nặng đầu sau khi coi xong, đồng thời nếu có con nhỏ thì dắt đi coi cũng hợp lý nha.

Panda Bear In Africa

Nội dung - 6
Lồng tiếng Việt - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

6.5

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments