Bà Tôi Là Công Chúa (오! 문희) là tựa phim sẽ đem đến cho bạn những giây phút cười sảng khoái cùng bà Moon-hee, và rồi cũng sẽ nhẹ nhàng rưng rưng nước mắt khi thấy được tình cảm mà bà dành cho con cháu.

Thực ra thì phim cũng đơn giản về mặt nội dung nên Khen Phim sẽ “múa phím” vài dòng để các fan dễ hình dung ra cái phim nó tròn méo ra sao thôi, chứ phim này review chi tiết thì cũng không nói sâu được, tại nó thuộc về mặt cảm xúc, mà cảm xúc thì chúng ta tự cảm nhận nó mới thực tế đúng hông nào 😉

Bà Tôi Là Công Chúa xoay quanh nhân vật chính là bà Moon-hee (do Na Moon-hee vào vai), tên diễn viên cũng trùng với tên nhân vật trong phim luôn. Bà ấy mắc bệnh mất trí nhớ tạm thời nên việc chăm sóc bà cũng cực hơn một chút, được cái nhà có đứa cháu gái rất yêu thương bà nên hai bà cháu hay dắt nhau đi chơi. Một tối nọ, đứa cháu gái bị tai nạn giao thông rất nặng và nhân chứng duy nhất lại là bà Moon-he. Giờ đây, để truy tìm ra thủ phạm thật sự thì mọi người phải dựa vào những mảnh vỡ còn sót lại và lời khai nửa thực hửa hư của bà cụ.

Do muốn truyền thông điệp về cuộc sống tươi tắn nên phim không đi sâu vào mô tả vụ tai nạn, mà thay vào đó sử dụng những chi tiết mang tính hài hước để khai thác mối quan hệ giữa các thế hệ trong gia đình, từ đó giúp khán giả cảm nhận được một sự ấm áp nơi con tim mỗi người. Mạch phim có lúc căng thẳng, có lúc nhẹ nhàng, bình yên. Cá nhân mình thấy phim cần khai thác sâu hơn nữa về quá khứ của bà Moon-hee thì sẽ hay hơn.

Diễn xuất của bà Na Moon-hee thì không cần phải nói nhiều nữa, ai cũng biết cả rồi. Bà chuyên “trị” các dòng phim tình cảm gia đình mà coi tới đâu khóc tới đó luôn á.

Cuối tuần, nếu được thì bạn có thể dẫn ba mẹ cùng đi xem Bà Tôi Là Công Chúa để gia đình gắn kết nhau hơn nhé.

오! 문희

7

Nội dung

6.5/10

Diễn viên và diễn xuất

7.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

7.0/10

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.