No Time To Die (tên tiếng Việt: Không Phải Lúc Chết) là phần thứ 25 của loạt phim 007, cũng là lần cuối vào vai điệp viên James Bond của nam diễn viên Daniel Craig. Dù thị trường Việt Nam được xem phim khá trễ vì lý do dịch bệnh nhưng No Time To Die vẫn cực kỳ xứng đáng để bạn ra rạp thưởng thức sau bao tháng ngày chờ đợi.

No Time To Die gần như có một cốt truyện riêng ở mỗi phần, sự liên kết với các phần trước dù có nhưng không nhiều nên các bạn khán giả có thể yên tâm xem phần này mà không cần trang bị các kiến thức phức tạp như Ma Trận. Lần này James Bond đang bình yên bên cô bồ mới tại một đất nước xinh đẹp thì những sự kiện ám ảnh liên quan đến tổ chức Spectre lại tiếp diễn. Một nhân viên từ CIA liên lạc với anh nhờ sự giúp đỡ. Dù đã nghỉ hưu nhưng James Bond vẫn quyết định tái xuất vì tính cấp thiết của sự kiện lần này. Lần này cựu điệp viên 007 sẽ phải đối mặt với một kẻ thù mới có chiếc mặt nạ màu trắng bị vỡ mất một nửa.

Poster phim No Time To Die (Không Phải Lúc Chết)
Poster phim No Time To Die (Không Phải Lúc Chết)

Nội dung phim vẫn đi theo hướng đơn giản và na ná các phần trước khi xuất hiện một kẻ ác lẩn trốn ở một nơi hẻo lảnh để lên kế hoạch hủy diệt cả thế giới. Dẫu vậy No Time To Die vẫn mang đến cảm giác cực kỳ lôi cuốn khi xem, bạn sẽ không thể bỏ lỡ những cảnh hành động nghẹt thở ngay từ đầu phim với các pha đua xe, đấu súng rất đẹp mắt. Rồi tiếp đó là liền tù tì những lần tung chưởng của nữ điệp viên xinh đẹp khiến không ít người phải vỗ tay trầm trồ thán phục.

Kỹ xảo hình ảnh được làm rất chất lượng, đem lại độ chân thực cao ngay cả khi xem trên một màn hình lớn như rạp IMAX. Đặc biệt là một số cảnh trong No Time To Die có được quay bằng máy IMAX, đem đến trải nghiệm điện ảnh trọn vẹn và nghẹt thở trên từng cung đường mà 007 đi qua. Âm thanh chấn động, mang tính định hướng cao cũng là một điều giúp phim có thể khiến cho khán giả ngồi coi quên cả giờ giấc, hay thậm chí là mải xem phim đến mức cầm ly nước sai cách nên đổ cả xuống sàn. Tiếng đạn bay vèo vèo lướt từ trái qua phải, trực thăng đập cánh phành phạch trong không trung hay tiếng nổ bom đều sẽ làm những vị khán giả khó tính nhất phải gật gù hài lòng.

Bóng hồng xinh đẹp khiến nhiều người mê mẩn trong phim 007 No Time To Die (Không Phải Lúc Chết)
Bóng hồng xinh đẹp khiến nhiều người mê mẩn trong phim 007 No Time To Die (Không Phải Lúc Chết)

Không chỉ có rượt nhau, tựa phim No Time To Die còn khéo léo lồng ghép yếu tố tình cảm để rồi tận dụng nó nhắm tạo ra cảm giác quyến luyến kèm một chút buồn bã ở cuối phim. Xem phim hành động mà Khen Phim lại cảm thấy hơi xúc động nhẹ khúc đó, kiểu như cảm giác phải rời xa người mà mình yêu thương nó đau đớn lắm mọi người à.

Nơi nuôi dưỡng vũ khí của kẻ ác
Nơi nuôi dưỡng vũ khí của kẻ ác

Hành trình nào rồi cũng sẽ đến đích, bữa tiệc nào rồi cũng tàn, hãy tận mắt chứng kiến và cảm nhận những cảm xúc đó cùng tựa phim No Time To Die tại những phòng chiếu có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt các bạn nha.

Vé tham gia suất chiếu đặc biệt tựa phim 007 No Time To Die
Vé tham gia suất chiếu đặc biệt

007 No Time To Die

8.2

Nội dung

7.5/10

Diễn viên và diễn xuất

8.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

9.0/10

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.