KhenPhim.com – Tèn ten, mời các bạn lại đến với một bài review rạp nữa, hôm nay mình sẽ “chém” tơi tả Lotte Cinema Cantavil quận 2, sau 4 năm thì vẫn vậy, không có điều gì đổi mới theo chiều hướng tích cực cả. Vẫn là một trải nghiệm không mấy thoải mái khi mà khách thì nhiều như nước lũ còn nhân viên thì lèo tèo như lá mùa thu.

Không gian sảnh chờ, quầy vé

Được tọa lạc ở tầng 7 của tòa nhà Cantavil quận 2 (TPHCM), Lotte Cinema ở đây có một không gian rộng vô cùng để mà bố trí ghế ngồi cho khách, đồng thời quầy vé và quầy đồ ăn cũng được bố trí xen kẽ ở đó luôn.

Lotte Cinema Cantavil quận 2
Quầy vé, rất đông khách xếp hàng.

Tại đây chỉ thì quầy vé chỉ có 2 nhân viên phục vụ, kèm theo đó là một khu vực nhỏ được dành riêng cho khách mua vé online, tuy nhiên tại thời điểm mình đến thì KHÔNG có ai trực ở quầy lấy vé online cả. Khách hàng phải kêu la, í ới các kiểu thì bạn nhân viên đang bán vé ở bên cạnh đó mới “nghiêng người” sang và phục vụ cho khách hàng lấy vé đã mua online.

Lotte Cinema Cantavil quận 2
Quầy lấy vé đã mua online, không có người trực.

Bức xúc hơn nữa, khi mà quy trình đổi bắp nước miễn phí của Lotte Cinema ở Cantavil rất là nhiêu khê, phải qua nhiều “cửa”. Đầu tiên, bạn sẽ được nhân viên ở quầy vé hướng dẫn là qua bên quầy đồ ăn bên cạnh để lấy bắp miễn phí (vì hôm nay là ngày khuyến mãi). Ừ, thì tất nhiên lấy bắp thì phải qua quầy đồ ăn rồi, cái này không có gì sai trái cả, cái sai là ở quy trình nhận bắp. Đầu tiên bạn phải xếp một hàng dài ơi là dài (vì khách đông), sau khi đến lượt, bạn sẽ phải gặp một anh nhân viên ở đó, đóng dấu kèm theo một cái phiếu để được lấy bắp miễn phí. Kế tiếp, bạn phải qua gặp nhân viên khác, đứng kế đó chưa đầy 1m để đổi phiếu ưu đãi thành bắp. Và đừng ngạc nhiên nếu bạn phải xếp hàng lại sau khi đã nhận được cái phiếu đổi bắp nha, chứ bây giờ không lẽ chen ngang qua? So với quy trình đổi bắp miễn phí bên CGV thì các bạn Lotte còn kém xa, quá nhiều thủ tục, và dĩ nhiên bắp miễn phí thì cũng không có nhiều đâu, các bạn coi hình dưới là rõ.

Lotte Cinema Cantavil quận 2 (bắp)
Hàng miễn phí thì cũng ko nên đòi hỏi nhiều, chỉ được thế thôi.
Lotte Cinema Cantavil quận 2 bắp
Hộp bắp nhỏ xinh.

Nhân viên ở đây ở đạt thang điểm trung bình cho thái độ phục vụ, có thể do khách đông nên các bạn ấy không được vui vẻ lắm. Các câu chào khi gặp khách là không có, chỉ dẫn chỗ lấy ống hút cũng không luôn, trong khi nếu bên CGV thì nhân viên luôn có chào khách “CGV xin chào anh/chị, anh/chị dùng gì ạ?“, và khi bán nước xong thì kèm theo câu “Dạ ống hút ở bên cạnh, anh/chị mở nắp hộp lấy giúp em ạ“.

Phòng chiếu

Với phòng chiếu số 6, màn ảnh có kích cỡ trung bình, hơi nghiêng về loại màn chiếu nhỏ. Ghế ngồi được thiết kế tạm ổn, tuy nhiên không thoải mái lắm vì độ nghiêng của phần tựa lưng ngả về phía sau quá nhiều. Các hàng ghế sẽ được thiết kế gần nhau, và đầu người trước che phụ đề là chuyện có thể xảy ra, thêm một điều bất cập nữa là bạn sẽ không có không gian thoải mái cho đôi chân, trừ khi bạn ngồi ở hàng ghế E.

Về mặt hình ảnh, Khen Phim đánh giá chất lượng của phòng chiếu này ngang ngửa với hệ thống của CGV, độ sáng, độ sắc nét đều được thể hiện tốt. Âm thanh vòm 7.1 cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

Bên dưới đây là một số hình ảnh tại Lotte Cinema Cantavil quận 2, thay cho lời kết bài.

Sword Art Online ticket
Vé xem phim Sword Art Online tại cụm rạp Lotte Cinmea Cantavil quận 2.

Lotte Cinema Cantavil quận 2

Không gian sảnh chờ, quầy vé - 6
Độ thân thiện nhân viên - 6.5
Chất lượng ghế ngồi - 6
Chất lượng màn chiếu, hình ảnh - 7.5
Chất lượng âm thanh - 7.5

6.7

CẦN CẢI THIỆN

Phòng chiếu số 6, Lotte Cinema Cantavil quận 2.

User Rating: 4.65 ( 1 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments