Poster phim Mình Yêu Nhau Đi! (Happy Ending)
Poster phim Mình Yêu Nhau Đi! (Happy Ending)

Mình Yêu Nhau Đi! (Happy Ending) không quá nổi trội như những phim Thái Lan khác dù vẫn có dàn diễn viên cực phẩm và quen thuộc với khán giả Việt. Thế nhưng trong cái bình thường ấy lại có nhiều nét dễ thương, Khen Phim sẽ review ngắn gọn cho mọi người hén.

Mình Yêu Nhau Đi! là tập hợp những câu chuyện riêng biệt thuộc kịch bản phim của anh chàng Diaw (do Peach Pachara đóng). Dù đang phải chăm mẹ trong bệnh viện, không khí rối bời thế nhưng khách hàng vẫn hối thúc làm sao đó làm phải viết xong kịch bản 5 câu chuyện tình yêu lãng mạn nên thơ. Chưa biết phải làm sao thì bỗng dưng Bua (thủ vai bởi Minnie Phantira) xuất hiện, chính cô gái trẻ xinh đẹp, năng động và yêu đời này đã giúp Diaw viết tiếp những chuyện tình dở dang.

Với nhiều câu chuyện riêng lẻ được kể chỉ trong 100 phút nên dĩ nhiên không có nhiều thời gian để phát triển tuyến nhân vật hay kể rõ hoàn cảnh từng người, tất cả mọi thứ khán giả có thể xem được là những câu chuyện tình, có khi dang dở, có khi trọn vẹn nhưng tất cả đều có một điểm chung là dễ thương, dễ xem cũng như gần gũi với cuộc sống thường nhật.

Vé xem phim Mình Yêu Nhau Đi! (Happy Ending)
Vé xem phim Mình Yêu Nhau Đi! (Happy Ending)

Dàn diễn viên có những gương mặt thân quen với khán giả Việt từ nhiều năm nay như Peach Pachara (từng đóng vai Win trong The Hormones, Sananthachat Thanapatpisal (từng đóng vai Dao trong The Hormones), Minnie Phantira. Tất cả đều diễn tự nhiên, chân thật, làm cho người xem cảm nhận được tình yêu đa dạng đến nhường nào. Đó có thể là cảm nắng cô hàng xóm, hay thích một vị khách hàng từng đến chỗ bạn mua hàng chẳng hạn.

Với yếu tố tình cảm xen lẫn chút hài hước, tựa phim Mình Yêu Nhau Đi! sẽ làm bạn cảm thấy sự trong trẻo của tình yêu, dù yêu hay chưa thì cũng nên đi coi nha, nhấn mạnh thêm lần nữa là dễ thương xỉu luôn ó trời 😊

Happy Ending

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7
User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.