BHD Bitexco

Không gian sảnh chờ, quầy vé - 6.5
Độ thân thiện của nhân viên - 7
Chất lượng ghế ngồi - 5.5
Chất lượng màn chiếu, hình ảnh - 6
Chất lượng âm thanh - 7.5

6.5

Suất chiếu: 19h45, phim: X-Men Apocalypse (3D), phòng chiếu số 1, rạp BHD Bitexco.

User Rating: 1.37 ( 7 votes)

Hôm nay Khen Phim đi xem X-men Apocalypse ở bên rạp BHD Bitexco (tầng 3 & 4), cũng chỉ vì CGV không đạt được thỏa thuận về việc thuê phim nên mình mới phải chạy qua đây. Thực tình mà nói thì rạp BHD ở Bitexco khá là cùi bắp, sau đây mình sẽ đánh giá rạp BHD Bitexco từ ngoài vào trong (phòng chiếu số 1) cho các bạn dễ hình dung nhé.

Đọc review mới (cập nhật 12/2018) về rạp BHD Star Bitexco tại đây

Không gian ở quầy vé được thiết kế khá bắt mắt với hệ thống đèn và màn hình đủ màu sắc, lung linh như dạ hội vậy. Ngay cạnh thang cuốn là một màn hình lớn để quảng bá về phim. Khi đi từ dưới tầng 2 của tòa nhà Bitexco lên thì bạn sẽ thấy bên trái là phòng chiếu 1 và 2, bên phải là lối vào khu vực quầy vé. Các bạn nhân viên bán vé khá là thân thiện, ngoại hình ưa nhìn, giọng nói đủ nghe mặc dù ở đó khá ồn ào. Sảnh chờ ở đây khá nhỏ, nói là sảnh chờ thôi chứ thực ra chỉ có tầm 2 hàng ghế cho khách ngồi đợi tới suất chiếu thôi. Sức chứa của 2 hàng ghế này là khoảng 15 người. Xen kẽ giữa các ghế cũng có khu vực để bắp, nước khá tiện lợi, bạn sẽ có thể rảnh tay để vọc điện thoại thoải mái. Tuy nhiên, nếu so về độ thoải mái và rộng rãi thì sảnh chờ của BHD Bitexco không bằng Galaxy, càng thua xa nếu so với CGV. Có lẽ cũng vì không gian không được rộng rãi lắm của tầng 3 nên khách hàng của BHD mới phải chịu thiệt như vậy.

danh gia rap BHD
Khu vực quầy vé và bắp nước.

 

Kế tiếp là phòng chiếu. Trước khi vào phòng chiếu, Khen Phim phải xếp hàng để đến lượt soát vé. Nhân viên soát vé là một bạn nam, cao tầm 1m80, ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và chỉ dẫn đầy đủ lối đi vào rạp cho khách. Tuy nhiên, khi vào đến phòng chiếu thì mình hơi thất vọng vì màn chiếu quá nhỏ, tương đương với các màn chiếu ở Galaxy Nguyễn Du mà thôi. Mình ngồi hàng F mà hình ảnh bé tí, lại mờ ảo, rất khó chịu. Kính 3D thì rất bẩn, cứ như là cả tuần rồi không vệ sinh vậy, dù mình có thử lau qua bằng vạt áo nhưng nói chung là vô tác dụng, mờ là vẫn mờ, vì bụi bẩn bám trên tròng kính quá nhiều, đành chịu thôi. Ghế ngồi được đặt quá gần nhau, khoảng cách giữa 2 hàng ghế là quá nhỏ (để bên rạp phim có thể tăng được số ghế) nên không thoải mái lắm vì nếu chân bạn dài một xíu là sẽ vô tình đụng phải ghế trước khi cựa quậy để đỡ mỏi. Về khoảng này thì các rạp mới của Galaxy đã khắc phục được, bên CGV thì khỏi nói, khoảng cách giữa 2 hàng ghế khá rộng, thoải mái vô cùng.

danh gia rap BHD
Khu vực dành cho việc quảng bá phim.

Sau khi xem phim xong, mình bước ra khỏi phòng chiếu, giao lại kính 3D cho bạn nhân viên đứng ở đó. Lúc mình xem xong là tầm 22h20, một nữ nhân viên khá trẻ đứng tại đó, ngoại hình tốt, tuy nhiên tóc bù xù như tổ quạ, gương mặt không chút tươi cười, thậm chí còn không thèm chào khách và hẹn gặp lại nữa kìa. Nói chung là bạn nhân viên này khá bất lịch sự và thiếu chuyên nghiệp khi làm việc.

Vậy đó, chắc Khen Phim tạm biệt BHD Bitexco luôn. Ở đó ngoài các bạn nhân viên có ngoại hình ưa nhìn ra thì còn lại mọi thứ đều tệ, không thể chấp nhận được.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.