Jurassic World – một phim khoa học viễn tưởng khá hấp dẫn. Mở đầu tà tà bằng những cảnh đoàn người tham gia công viên khủng long. Rồi tới trai xinh gái đẹp phát hiện ra rằng có con khủng long xổng chuồng. Và mọi chuyện bắt đầu hấp dẫn từ đây.


Về phần nội dung, Jurassic World không có gì nổi trội, mọi thứ trong phim vẫn diễn ra theo kiểu sẽ đoán được nội dung cảnh kế tiếp. Nhưng phần kỹ xảo của năm 2015 đã làm phim trở nên hấp dẫn, ly kỳ hơn với những pha đấu sức và đấu trí cùng con khủng long (hãy xem phim và bạn sẽ biết vì sao con người phải đấu trí với loài khủng long).


Về phần diễn viên, nếu đã xem qua Guardians of the galaxy, hẳn bạn sẽ không thể không nhận ra trai đẹp Chris Pratt (vào vai Owen). Trong phim này, Chris Pratt nhìn có vẻ hơi bếu. Còn bà cô Bryce Dallas Howard (vào vai Claire) thì đầu phim rất hùng hổ nhưng giữa phim trở đi chỉ có bám càng Owen thôi.
Tiếp theo là về phần hiệu ứng 4DX, tuyệt vời với khói bay tá lả, ghế rung như đang xếp hình “giai đoạn cuối”, nước phun chíu chíu vào mặt.

Trailer:


Tóm lại, đây là phim đáng xem. Chấm điểm cá nhân: 7,5/10.
Giá vé: 210 – 240k/vé 4DX tại CGV.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.