Gia Đình Croods: Kỷ Nguyên Mới (The Croods: A New Age)nối tiếp cuộc phiêu lưu dang dở 7 năm trước của cả gia đình Croods với nhiều tình tiết hài hước và ý nghĩa. Và nếu bạn chưa biết thì đây là phần thứ 2 của tựa phim này.

Poster phim The Croods: A New Age (Gia Đình Croods: Kỷ Nguyên Mới)

Gia Đình Croods phần 2 mang gia đình tiền sử Croods đến gặp gia đình Bettermans – họ tự nhận là mình tiến bộ hơn và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những xung đột dĩ nhiên đã xảy ra, nhưng phim không đi theo hướng tiêu cực mà trái lại, mọi chuyện được dẫn dắt một cách rất nhẹ nhàng & hài hước.

Cảnh cả gia đình đi săn ở đầu phim

Lưu ý đầu tiên cho những ai định đi coi Croods phần 2 là hãy hạn chế việc mua bắp và nước nha, bởi nếu không cẩn thận là cười rồi bị sặc nước, bị nghẹn bắp hoặc lố hơn là phun nước tè le khắp rạp là xấu hổ lắm đó. Hồi trước coi phần 1 Khen Phim đã thấy phim hài lắm rồi, đâu ngờ được phần 2 lại hài hơn, lầy hơn và mặn mòi như ngâm trong nước biển cả hai triệu năm vậy đó. Mọi thành viên trong gia đình Croods và Bettermans đều có đất diễn, mỗi người một chút thôi nhưng khi gộp lại thì ra được rất rất nhiều tình tiết cười muốn bung nút quần. Từ sự “biến hóa” bất ngờ của bà ngoại cho đến màn phiên dịch lầy lội cùng hàng chục tình huống duyên dáng khác đã được lồng ghép khéo léo vào phim để mang lại những nụ cười đầy ý nghĩa cho khán giả.

Đồ họa trong phim Gia Đình Croods rất chi tiết và sặc sỡ

Không chỉ có mỗi hài, Croods còn nhắc nhẹ chúng ta về việc con người đang can thiệp vào tự nhiên quá nhiều, gây hủy hoại môi trường sống của nhiều loài sinh vật. Chưa dừng lại ở đó, chuyện trẻ con quá ham mê xem TV hoặc sử dụng điện thoại quá nhiều cũng được đưa vào trong phim rất hợp lý, Khen Phim quả thật khâm phục cách sử dụng một gia đình thời tiền sử để nói lên những vấn đề thực tại.

Gia đình Bettermans

So với phần trước thì Croods phần 2 có đồ họa đẹp và chi tiết hơn hẳn. Bạn có thể để ý những cảnh vật xung quanh nhà Bettermans, tất cả đều lung linh sắc màu như muốn nói rằng từ giờ trở đi nhà Croods sẽ tiến vào một kỷ nguyên mới, một cuộc sống tốt đẹp hơn. Quay lại với phần hình ảnh, ngoài màu sắc tươi tắn ra, khán giả còn được chiêu đãi bởi mấy con thú lai siêu ngộ nghĩnh, lông của chúng thì chi tiết tới từng sợi luôn á, nhìn rất thích mắt.

Cách mà gia đình Croods chống lại kẻ thù

Khen Phim đánh giá cao việc đội ngũ làm phụ đề đã Việt hóa tên của các nhân vật thành những cụm từ vừa gần gũi lại vừa hài hước. Chắc chắn rằng dù bạn xem phụ đề hay lồng tiếng thì Gia Đình Croods sẽ vẫn là tựa phim giải stress cực kỳ hiệu quả.

Vé xem phim gia đình Croods

Coi phim này đảm bảo cười tới xỉu, cười bung quần; còn đồ họa thì đẹp như crush vậy đó.

The Croods: A New Age

9

Nội dung

8.5/10

Diễn viên và diễn xuất (thoại)

8.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

10.0/10

Ưu

  • Siêu hài và dễ thương
  • Đồ họa cực bắt mắt và chi tiết
  • Âm thanh tốt

Nhược

  • Phim ngắn, mình muốn coi nữa

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.