CGV Pearl Plaza là nơi mà KP hay ghé qua nhất trong các hệ thống rạp CGV kể từ khi nó được khai trương tới giờ. Một phần là vì CGV Pearl Plaza gần nhà, phần khác vì chất lượng phục vụ ở đây rất tốt, phòng chiếu có chất lượng ngang ngửa nhiều hệ thống khác của CGV, và đặc biệt là sảnh chờ ở đây cực kỳ rộng rãi và đẹp. Đi coi phim ở đây suốt mà không có bài đánh giá hay chí ít là chia sẻ một vài hình ảnh thì cũng kỳ, thế nên KP sẽ viết một bài “quánh giá” cho các bạn cùng tham khảo.

CGV Pearl Plaza nằm tại tầng 5, tòa nhà Pearl Plaza (561 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM), để đến đây thì bạn có thể đi từ hướng Hàng Xanh xuống cầu Sài Gòn, tới chỗ KDL Văn Thánh thì dừng lại, đợi tín hiệu đèn rồi băng qua đường là tới tòa nhà này. Để gửi xe, bạn đi sang phía đầu đường D1, quẹo xuống hầm rồi đi qua máy lấy thẻ xe tự động, chọt vào nút màu xanh lá để lấy thẻ rồi lái xe qua, tìm chỗ đậu là xong. Do bãi xe khá rộng nên bạn hãy ghi nhớ kỹ số cột để có thể tìm xe dễ dàng sau khi xem phim xong, chi phí gửi xe ở đây là từ 3 – 5k.

Sau khi gửi xe xong, bạn tìm đến khu vực thang máy dành cho khách, nếu tìm không ra thì có thể hỏi bảo vệ ở đó, họ sẽ chỉ. Lưu ý là thang máy cho khách ở Pearl Plaza có 2 bên, một bên dành để đi từ hầm B3 lên B1, một bên dùng để đi từ hầm lên các tầng cao hơn, trong đó có tầng 5 – nơi CGV tọa lạc.

Không gian sảnh chờ & nhân viên

Vừa bước ra khỏi thang máy là bạn sẽ thấy ngay 2 máy lấy vé tự động, đứng trước 2 máy này, nhìn sang bên phải là bạn sẽ thấy khu vực nấu bắp, quầy gửi đồ, quầy vé cho VIP và VVIP, tiếp đó là quầy vé thông thường.

Quầy vé VVIP CGV Pearl Plaza
Quầy dịch vụ cho khách vãng lai và khách VVIP ở CGV Pearl Plaza.

Dựa theo tấm ảnh bên trên, nếu bạn nhìn sang phải thì sẽ là quầy vé thông thường, còn bên trái là nơi bán đồ ăn và thức uống. Nếu bạn nào có thẻ VIP & VVIP thì có thể đến ngay quầy dành riêng cho khách đặc biệt để được phục vụ nhanh hơn. Trong trường hợp bạn không thấy ai đứng ở đây thì có thể ghé sang quầy “Guest Service” và yêu cầu nhân viên qua bên cạnh để phục vụ bạn. Các bạn nhân viên (và cả quản lý) ở CGV Pearl Plaza sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn tìm kiếm thông tin về phim ảnh, cũng như tư vấn và bán vé cho bạn. Thái độ phục vụ của các bạn nhân viên đều tốt, tươi cười chào khách hàng cũng như cung cấp và xác nhận thông tin về suất chiếu mà khách hàng muốn mua vé. Kể từ lúc khai trương (12/2015) đến nay thì KP chưa một lần phải phàn nàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tại đây.

Về không gian sảnh chờ, hiện tại CGV Pearl Plaza đã bỏ hàng ghế ngồi ở giữa nên không gian trở nên thông thoáng cực kỳ. Hiện nay thì các hàng ghế cho khách ngồi đợi sẽ được bố trí dọc theo lối đi vào cổng vào các phòng chiếu, cũng như phía tường đối diện quầy bán vé.

CGV Pearl Plaza
Khu vực ngồi đợi đến suất chiếu.
CGV Pearl Plaza lối vào
Khu vực ngồi đợi thứ 2, được bố trí gần lối vào các phòng chiếu.
Toàn cảnh CGV Pearl Plaza
Toàn cảnh sảnh chờ CGV Pearl Plaza.

Chất lượng phòng chiếu

Hầu hết các phòng chiếu ở CGV Pearl Plaza đều là phòng cỡ nhỏ với tầm 100 ghế, riêng phòng số 7 có tới 152 ghế. Trải qua gần 2 năm xem phim ở đây, KP nhận thấy chất lượng màn chiếu của 7 phòng chiếu đều tương đương nhau, hình ảnh rõ nét và đủ sáng, không hề có hiện tượng mờ đục hay có hào quang gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của bộ phim được trình chiếu. Hệ thống âm thanh thì đủ để tái hiện được độ chi tiết cũng như mang lại trải nghiệm âm thanh vòm ở mức độ tốt cho khán giả, tất nhiên là nó không thể nào bằng được với hệ thống âm thanh khủng của phòng ATMOS hay IMAX rồi. Đến với CGV Pearl Plaza, cho dù bạn có thân hình to lớn hay nhỏ bé thì cũng sẽ đều cảm thấy thoải mái với ghế ngồi ở đây. Phần đệm lưng không quá cứng, thanh gác tay có thể được linh động đẩy lên giống như ở các rạp CGV khác nên những cặp yêu nhau vẫn có thể ngồi sát bên nhau xem phim mà không cần phải mua ghế đôi.

Với việc được xây dựng sau các hệ thống khác nên CGV Pearl Plaza kế thừa được những ưu điểm của các phòng chiếu khác, cũng như khắc phục các điểm yếu không đáng có. Bạn có thể xem bảng chấm điểm bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

CGV Pearl Plaza

Không gian sảnh chờ, quầy vé - 8.5
Độ thân thiện nhân viên - 8.5
Chất lượng ghế ngồi - 8.5
Chất lượng màn chiếu, hình ảnh - 8
Chất lượng âm thanh - 8

8.3

TỐT

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.