Beast (tên tiếng Việt: Quái Thú) là tựa phim sinh tồn của đạo diễn Baltasar Kormákur – người nắm trong tay hơn 30 giải thưởng và là cha đẻ của hàng loạt phim sinh tồn nổi tiếng như Everest, 2guns.

Poster phim Beast (Quái Thú)
Poster phim Beast (Quái Thú)

Beast mô tả một chuyến đi đến châu Phi của ba cha con nhà tiến sĩ Nate Daniels (Idris Elba vào vai). Tưởng đâu sẽ được khám phá thiên nhiên hoang dã, giải tỏa căng thẳng và gắn kết tình cảm gia đình nhưng mà mọi thứ lại diễn ra theo hướng rất đáng sợ. Một con quái thú to lớn và khát máu bắt đầu rình rập, tấn công họ. Buổi đi chơi giờ đây biến thành một cuộc đi săn đúng nghĩa, với con người là kẻ bị săn, còn con thú hung dữ kia chính là thợ săn.

Một cảnh trong phim Quái Thú
Một cảnh trong phim Quái Thú

Yếu tố sinh tồn trong phim được làm khá nhẹ, không sâu. Tuy vậy những cảnh mô tả vết thương trên thân của các nhân vật lại là điểm sáng, giúp phim tạo cảm giác đau đớn, lo lắng cho khán giả. Chưa hết, màn hù dọa bằng cách nhảy bổ ra từ nhiều phía của quái thú cũng làm cho nhiều người xem phải giật mình.

Dù thế, Beast vẫn có những điểm yếu trong kịch bản, điển hình là một vài tình tiết chưa thật sự thuyết phục lúc nhân vật lội xuống sông. Thêm vào đó, cách giải quyết vấn đề nhanh gọn đến bất ngờ cũng có thể chưa thỏa mãn được một số khán giả.

Vé xem phim Quái Thú
Vé xem phim Quái Thú

Bạn có thể lựa chọn Beast làm phim giải trí cho cuối tuần này, xem để biết cảnh quan châu Phi thế nào, và động vật hoang dã nguy hiểm ra làm sao.

Beast

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

6.5

TẠM

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.