Võ Sĩ Báo Thù - Kickboxer: Vengeance

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7.7

Phim hay, các màn đấu võ đẹp mắt, rất đáng đồng tiền bát gạo.

User Rating: 4.5 ( 1 votes)

KhenPhim.com – Võ Sĩ Báo Thù (Kickboxer: Vengeance) là phiên bản làm lại của bộ phim Kickboxer (1989), và bạn đừng vội bĩu môi chê khi nghe hai chữ “làm lại”. Dù là phiên bản remake nhưng Kickboxer 2016 vẫn cực kỳ hấp dẫn, các pha đấu võ rất đẹp mắt và thu hút được sự chú ý của người yêu điện ảnh. Võ Sĩ Báo Thù xoay quanh câu chuyện Kurt Sloane đi tìm tên Tong Po để trả thù vì hắn đã giết chết anh trai của Kurt trong một trận đấu ở thế giới ngầm. Với sự trợ giúp của vị sư phụ Durand cũng với nỗ lực luyện tập không ngừng nghỉ thì Kurt cuối cùng cũng đã đủ tự tin để thách đấu Tong Po bằng môn võ Muay Thái.

VIDEO REVIEW

Với ngân sách tầm 17 triệu USD nhưng nhà sản xuất đã mời được cả Jean-Claude Van Damme (diễn viên đóng vai Kurt trong Kickboxer 1989) cùng với những ngôi sao đình đám khác như Dave Bautista, T.J. Storm,… Tất nhiên là những anh chàng trong phim này đều cơ bắp cuồn cuộn, tinh thông võ thuật và ngoài ra còn đảm đang nữa (biết giặt giũ cơ mà). Phần lớn thời lượng của phim sẽ dành để nói về quá trình luyện tập khắc khổ của anh chàng Kurt với hàng loạt bài tập để thử thách sự chịu đựng của bản thân do thầy Durand đưa ra.

Võ Sĩ Báo Thù
Ảnh hậu trường phim.

Các cảnh quay trong phim thì gần như chỉ quay ở Thái Lan, khung cảnh miền quê đẹp, hoang sơ và cũng có nét giống giống với miền quê Việt Nam. Sẵn nhắc đến Việt Nam, có một điều khá lộn xộn trong phim này là về ngôn ngữ của diễn viên. Lúc thì nói tiếng Anh, lúc thì tiếng Thái, và đặc biệt còn có chêm thêm tầm 6 – 7 câu tiếng Việt nữa. Tiếng Anh và tiếng Thái thì khá dễ để lý giải sự xuất hiện của nó trong phim, còn phần thoại tiếng Việt của mấy tên đệ tử Tong Po t hì mình không hiểu nó có ý nghĩa gì. Liệu nhà sản xuất muốn lấy lòng khán giả Việt, hay là muốn ám chỉ giang hồ Việt Nam cũng có ở Thái?

Võ Sĩ Báo Thù
Kurt trong trận đấu với Tong Po.

Quay trở lại với Võ Sĩ Báo Thù, như đã nói bên trên, mặc dù hầu hết thời lượng phim là nói về quá trình luyện tập của Kurt, tuy nhiên có một cái gì đó vẫn rất cuốn hút và làm cho mình ngồi xem mà không hề cảm thấy chán. Nhịp phim nhẹ nhàng, ít tình tiết gay cấn và chỉ đến gần cuối phim, khi trận đấu giữa Kurt và Tong Po diễn ra thì nhịp phim mới có chút xíu tăng cao và khá hồi hộp. Bạn sẽ được thưởng thức một trận đấu đẹp mắt giữa 2 võ sĩ Muay Thái, mặc dù không mấy rành về võ thuật nhưng mình thấy hầu hết các cảnh đấu võ trong phim đều đáng xem và tất nhiên và cực kỳ mãn nhãn.

Võ Sĩ Báo Thù (Kickboxer: Vengeance) khởi chiếu từ 2/9 ở các rạp trên toàn quốc, và hiện tại thì số lượng suất chiếu khá ít (chỉ có 3 suất/ngày trên mỗi hệ thống rạp, thậm chí CGV cũng chỉ chiếu có 3 suất/ngày tại mỗi mình CGV Thủ Đức mà thôi, các hệ thống khác như Galaxy cũng tương tự).

Vo-si-bao-thu-ticket-bhd

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.