Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại (tên tiếng Anh: The Witch: Part 2.The Other One) mang đến cho khán giả Việt Nam những cảnh quay hành động cực đẹp mắt, góp phần thỏa lòng mong ước được xem tựa phim này trên màn ảnh rộng. Phần 1 của phim không được phát hành ở Việt Nam vì một lý do nào đó.

Poster phim Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại
Poster phim Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại

Sát Thủ Nhân Tạo 2 xoay quanh nhân vật ARK-ADP1 (Cynthia đóng) — đây là một sát thủ được tạo ra từ phòng thí nghiệm, cô ta có sức mạnh vô song. Trong một biến cố lớn xảy ra tại phòng thí nghiệm, cô gái 17 tuổi này thoát được ra ngoài. Ngay lập tức những người tạo ra cô đã lên kế hoạch truy đuổi gắt gao, thế nhưng liệu có phải họ sợ ARK-ADP1 gây họa cho những người khác, hay còn một âm mưu đen tối nào khác? Lần này, bạn cũng sẽ nhận ra được vai trò của nhân vật do Kim Da-Mi đóng khá quan trọng, mở lối cho nhiều vấn đề khác.

Một cảnh choảng nhau trong phim
Một cảnh choảng nhau trong phim

Nếu bạn nào đã coi phần trước thì sẽ thấy Sát Thủ Nhân Tạo 2 hơi bị rề rà một chút ở nửa đầu phim. Những đoạn hội thoại dài dòng trong đoạn này theo Khen Phim thấy là có thể đẩy nhanh lên, nói lẹ lẹ đi rồi còn đi đánh nhau, chứ nói dữ quá khán giả dễ chán lắm. May sao khi bước sang nửa tiếng cuối thì nhịp phim được đẩy nhanh lên thật, đồng thời những pha hành động cũng xuất hiện ngày một dày hơn, chất lượng hơn. Bạn nào đam mê phim đánh nhau đậm chất bạo lực thì đảm bảo coi xong mê luôn. Những pha “thốn lòi rốn” như xuyên dao qua đầu, bẻ xương kêu rộp rộp hay múa dao nát cả tấm lưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Có những cảnh cực kỳ ghê, nếu như phim này mà phát hành cỡ 2 năm trước thôi là sẽ bị cắt gọt hết, tuy nhiên bây giờ mọi thứ đã dễ chịu hơn, khán giả trong nước được xem những tựa phim gần như nguyên bản.

Cô gái có những kỹ năng "out trình"
Cô gái có những kỹ năng “out trình”

Những cảnh quay chậm xuất hiện nhiều, nhưng nó không gây nhàm chán bởi bổ trợ tốt cho siêu năng lực của ARK ADP1. Hơi tiếc một xíu là kỹ xảo trong phim này chưa thực sự đẹp, dù đa số các cảnh áp dụng đồ họa máy tính đều là ban đêm, nhưng khán giả vẫn dễ dàng nhận ra được một chút gì đó chưa hài lòng.

Sát Thủ Nhân Tạo 2 sẽ có suất chiếu sớm từ 29/6, nếu đã đọc tới đây thì bạn mau mau mua vé đi coi nhé, đừng quên ở lại xem after credit (1 đoạn) rồi hãy về.

The Witch: Part 2.The Other One

Nội dung - 7.2
Diễn viên và diễn xuất - 7.7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7.5

HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.