Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười sảng khoái cùng dàn diễn viên nhây ơi là nhây. Những vị khán giả nào không thích những câu chuyện phức tạp mà chỉ mong muốn cười cho văng đi stress thì nên đi xem phim này.

Poster phim Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ
Poster phim Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ

Câu chuyện trong phim bắt đầu khi nhân viên bảo vệ lớn tuổi tên là Kampon (Phetthai Vongkumlao vào vai) tan ca trực và ghé một quán ăn để mua cho vợ món mì heo quay. Thế nhưng vừa cầm bịch mì định về nhà thì ông chợt vướng vào một cuộc truy sát vô cùng ác liệt. Không biết đầu đuôi câu chuyện ra sao cả nhưng Kampon vẫn cực kỳ nhiệt tình bảo vệ cho người mà ông ấy gặp trong quán mì.

Chú bảo vệ có thân thế vô cùng ấn tượng
Chú bảo vệ có thân thế vô cùng ấn tượng

Là một bộ phim hài hước theo phong cách đơn giản, cười rồi quên, cười để đánh tan stress nên phim này sẽ không có các cú lật phức tạp như phim trinh thám Tây Ban Nha, đồng thời mọi diễn biến đều rất dễ hiểu cho nên nếu bạn có lỡ đi vệ sinh rồi quay vào thì vẫn có thể dễ dàng bắt nhịp trở lại với phim và tiếp tục theo dõi. Nếu bạn đã xem qua những tựa phim như Người Lạ Ơi, Pháp Sư Mù hay xa hơn là Trạng Quỳnh thì phim này cũng làm theo kiểu như vậy, có điều mức độ duyên dáng của Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ thì thừa sức đánh bật các phim Việt vừa kể trên.

Điểm cộng của phim là có diễn viên nữ xinh, sáng màn ảnh - Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ
Điểm cộng của phim là có diễn viên nữ xinh, sáng màn ảnh

Cho dù là một tựa phim lấy yếu tố hài làm xương sống nhưng Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ vẫn cố gắng lồng ghép liên tù tì các cảnh hành động vào từ đầu đến cuối, cứ nghỉ tầm một hai phút thì lại tiếp tục bắn nhau ì xèo. Mà tại vì nó là phim hài nên yếu tố máu me hay phe phản diện cũng chưa thực sự được chú ý. Điều này thể hiện rõ nhất qua việc mỗi khi có nhân vật nào đó trúng đạn thì một dạng bột đỏ sẽ bắn tóe ra thay vì máu. Trong khi đó các nhân vật phản diện không hề nổi bật, khó toát ra vẻ nguy hiểm mà trái lại, đôi khi họ còn là nhân tố gây cười cho khán giả trong một vài phân cảnh.

Với một phim đơn giản thế này thì thực sự Khen Phim cũng không có nhiều chuyện để phân tích từng chi tiết một. Nếu bạn là một khán giả dễ tính, chỉ muốn xem phim để giải trí thì Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

The Protector

6

Nội dung

5.0/10

Diễn viên và diễn xuất

7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

6.0/10

Ưu

  • Nội dung hài hước
  • Âm thanh tốt

Nhược

  • Câu chuyện đơn giản

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.