Lời Mời Đến Địa Ngục (The Invitation) là tựa phim kinh dị với dàn diễn viên có ngoại hình bắt mắt. Nhưng liệu nội dung phim có thu hút được khán giả hay không, mời mọi người khám phá cùng Khen Phim.

Poster phim The Invitation (Lời Mời Đến Địa Ngục)
Poster phim The Invitation (Lời Mời Đến Địa Ngục)

Lời Mời Đến Địa Ngục (The Invitation) kể về Evie – một cô gái đơn độc sống trong nợ nần kể từ sau khi mẹ qua đời. Cô quyết định làm xét nghiệm ADN và phát hiện ra mình còn một người thân đã thất lạc từ lâu. Người này mời Evie về vùng nông thôn nước Anh để tham dự một lễ cưới xa hoa. Vừa đến nơi, cô gái trẻ đã rung động trước anh chàng quý tộc đẹp trai và giàu có. Thế nhưng tình cảm ấy chưa kịp lớn mạnh thì những bí mật đen tối trong lịch sử gia tộc được khui ra cùng với âm mưu kinh hoàng núp sau vỏ bọc nhà giàu.

Một cảnh trong phim
Một cảnh trong phim

Phim có cách dẫn dắt câu chuyện quá dài, trông cứ như một câu chuyện ngôn tình, không hề thấy lời mời đến địa ngục nào cả. Xen lẫn trong đó là một vài pha hù dọa nhẹ nhàng, không đủ khiến khán giả tập trung vào phim, nhất là khi các kênh truyền thông quảng bá đây như là một tựa phim đẫm máu. Phải đến nửa cuối thì mọi chuyện mới có khởi sắc, những màn hù dọa bắt đầu dày hơn, cú lật cũng làm Khen Phim bất ngờ bởi có rất ít gợi ý được đưa ra. Nhưng sau khi lật mở bí mật xong thì một lần nữa khán giả bị đưa vào những tình tiết chậm rãi.

Những cảnh hù dọa được tạo ra từ tiếng động và cả những hình ảnh ghê rợn, kỳ bí. Dinh thự cổ vào ban đêm không được chiếu sáng đầy đủ càng làm cho sự hồi hộp tăng lên gấp bội. Mỗi khi nữ chính rảo bước trong bóng tối là người xem sẽ lại được một phen hú hồn. Đây là điểm cộng giúp cho phim có thể níu kéo mình ở lại cho đến giây phút cuối.

Vé xem phim The Invitation (Lời Mời Đến Địa Ngục)
Vé xem phim The Invitation (Lời Mời Đến Địa Ngục)

Nam chính dù có khuôn mặt nam tính và body cuốn hút nhưng ngần ấy có lẽ là chưa đủ để bù lại cho đoạn kết khá chóng vánh và tạo cảm giác hụt hẫng. Cách giải quyết sự việc quá nhanh, nhanh đến nỗi mình thầm nghĩ sao cô dâu không làm như vậy từ đầu luôn cho lẹ, đỡ phải dây dưa mệt mỏi và rồi cũng chẳng triệt tiêu được tận gốc vấn đề.

Tóm gọn lại thì Lời Mời Đến Địa Ngục dừng lại ở mức xem giải trí, chưa xuất sắc như là mình mong đợi.

The Invitation

Nội dung - 5.5
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

6.8

TẠM

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.