The Hustle (tựa Việt: Quý Cô Lừa Đảo) là màn kết hợp phải nói cực kỳ ăn ý của cặp đôi Anne Hathaway và Rebel Wilson. Suốt từ đầu đến cuối, khán giả không thể nào ngừng cười được, hai chị kẻ tung người hứng khớp nhau từng milimet một luôn đó.

Cặp đôi bạc tỷ Anne Hathaway và Rebel Wilson trở lại màn ảnh rộng bằng việc hóa thân vào vai những “nữ anh hùng” chuyên “cướp của trai giàu mà hông chia cho người nghèo”. Bằng cách dùng “nhan sắc” và những mánh khóe cực kỳ tinh vi, 2 ả đã lừa thành công hàng loạt gã đàn ông giàu có trên khắp thế giới. Nhưng mà đi đêm lắm thì có ngày gặp ma, một ngày nọ hai nàng đụng độ khi tranh giành “địa bàn” làm ăn, để giải quyết mâu thuẫn một cách êm đẹp thì những quý cô này đã thỏa thuận với nhau xem ai “nuốt trọn” con mồi trước thì người đó sẽ chiến thắng.

Poster phim Quý Cô Lừa Đảo (The Hustle)
Poster phim Quý Cô Lừa Đảo (The Hustle)

The Hustle chứa trọn trong đó hơn 90 phút cười ngất ngây con gà tây với nhiều câu thoại đậm chất bẩn bựa. Cảnh trước cười chưa xong thì cảnh sau tiếp tục cười, sau đấy mọi người sẽ lại ồ lên vì mức độ “dân dã và suồng sã”. Sẽ không hiếm chuyện các nhân vật có những cử chỉ như “ngón tay thối” hay nói ra những lời nói nghe chỉ có biết ngượng chín mặt vì độ bậy của nó. Khá khen cho nhóm làm phụ đề khi đã chuyển tải gần như 100% sự vui nhộn trong lời thoại gốc sang tiếng Việt, giúp khán giả hiểu được cặn kẽ hơn những mánh khóe mà các quý cô này dùng để lừa đảo các gã nhà giàu hám gái.

Đây chính là 2 quý cô chuyên đi lừa đảo trai nhà giàu
Đây chính là 2 quý cô chuyên đi lừa đảo trai nhà giàu

Nội dung của The Hustle lại được xây dựng chắc chắn, các chi tiết liền mạch và khán giả có thể kết nối chúng với nhau một cách dễ dàng cho dù mạch phim đi khá nhanh, tuy nhiên ở nửa cuối phim thì câu chuyện lại hơi bị dễ đoán. Không như nhiều phim hài khác cố nhồi nhét thêm những yếu tố như tình cảm hoặc kinh dị hòng đem lại sự mới lạ cho khán giả (nhưng đa phần lại thất bại), trong khi đó The Hustle lại được xây dựng kiều thuần hài, suốt phim cứ hài và hài nhưng lại không hề gây chán, bù lại chọc cái nào là cười cái đó luôn, nụ cười tuy hơi bậy nhưng chất lượng và không hề bị tình trạng nhạt nhẽo.

Vé xem phim Quý Cô Lừa Đảo (The Hustle)
Vé xem phim Quý Cô Lừa Đảo (The Hustle)

Đóng góp một phần không hề nhỏ vào sự thành công của The Hustle chính là 2 nữ diễn viên đình đám Anne Hathaway và Rebel Wilson. Phim nào mà thấy một trong hai chị này là chắc chắn nó chẳng thể nào nghiêm túc được, một là nhây tới bến, hai là bậy hết sức có thể trong từng câu thoại. Ấy thế mà lần này hai chị lại đóng chung một phim, giành chung một trai nữa thì cứ phải lê cái mông ra rạp mà xem thôi, cực kỳ đáng tiền, cười ngặt nghẽo từng phút luôn. Nếu bạn là đang bị stress thì coi phim này xong đảm bảo stress sẽ tan biến theo từng tiếng cười giống như cách Thanos búng tay vậy đó.

Không khí ấm cúng tại buổi họp báo phim Quý Cô Lừa Đảo (The Hustle)
Không khí ấm cúng tại buổi họp báo phim Quý Cô Lừa Đảo (The Hustle)

The Hustle

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 8.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7
Độ mặn - 8

7.6

HÀI HƯỚC

User Rating: 3.28 ( 3 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.