Vong Hồn Rước Lễ (The Communion Girl/La niña de la comunión) là một bộ phim kinh dị của Tây Ban Nha, xoay quanh chủ đề về búp bê. Tuy nhiên, sức mạnh hắc ám đang kiểm soát con búp bê này lại là một bí ẩn không nhiều người có thể hiểu rõ.

Poster phim Vong Hồn Rước Lễ
Poster phim Vong Hồn Rước Lễ

Vong Hồn Rước Lễ diễn ra trong một thị trấn nhỏ ở Tây Ban Nha. Trong buổi lễ tại nhà thờ, một cô bé bí ẩn bỗng biến mất khiến người mẹ tuyệt vọng và phải tìm kiếm con gái mình. Sau đó, một nhóm bạn trẻ tìm thấy một con búp bê được sử dụng trong nghi lễ, nhưng nó bị bỏ lại trong rừng. Từ đó, những sự kiện kỳ lạ liên tiếp xảy ra mà không ai có thể giải thích được nguyên nhân.

Phim đã tinh tế sử dụng yếu tố tôn giáo cùng với một cốt truyện đầy kinh dị, thu hút sự tò mò của khán giả. Tuy nhiên, đến giữa và cuối phim, câu chuyện trở nên kéo dài một cách lạm dụng và tái hiện liên tục các tình tiết cũ, dần khiến khán giả cảm thấy mất hứng thú. Các cảnh kinh dị hiếm khi diễn ra và không đủ để gây kích thích.

Một cảnh trong phim Vong Hồn Rước Lễ
Một cảnh trong phim, khi nhân vật sợ hãi vì gặp ma

Dàn diễn viên chủ yếu là những người trẻ và có vẻ chưa đủ kinh nghiệm, khiến cho họ trông khá giống nhau và diễn xuất chỉ đạt mức trung bình, không có gì đặc sắc. Dường như họ cũng không rõ ràng về cách thể hiện nhân vật của mình vì phim không có đoạn nào để lại ấn tượng sâu sắc. Ngay cả trong phần kết, khi mọi thứ có thể kết thúc một cách thoải mái, phim vẫn kéo dài một cách vô ích để chỉ ra rằng sẽ có phần tiếp theo, nó hoàn toàn không cần thiết.

Vé xem phim Vong Hồn Rước Lễ
Vé xem phim Vong Hồn Rước Lễ

Vong Hồn Rước Lễ không thực sự đáp ứng được sự mong đợi của các fan của thể loại kinh dị bởi nội dung tẻ nhạt, diễn xuất của diễn viên và các yếu tố kỹ thuật trong phim đều thiếu đi sự ấn tượng.

The Communion Girl/La niña de la comunión

Nội dung - 4
Diễn viên và diễn xuất - 5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6
User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.