Thần Tiên Cũng Nổi Điên

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

6.5

TẠM

Phim này không hấp dẫn lắm, hài thì hơi lố, mà tình cảm thì chưa tới, yếu tố thần thoại thì cũng chẳng đâu vào đâu.

User Rating: 4.3 ( 3 votes)

KhenPhim.com – Cuối tháng 9, có một phim hài Việt Nam cũng chen chân ra rạp khi mà các bom tấn nước ngoài vẫn chưa đổ bộ vào Việt Nam. Vâng, Khen Phim đang nhắc đến bộ phim Thần Tiên Cũng Nổi Điên của đạo diễn Cao Tấn Lộc. Tình yêu dành cho tất cả chúng ta, đó có thể là tình yêu giữa một anh chàng với một cô nàng lớn hơn 15 tuổi, hay đó là một mối tính đẹp nhưng bị chia cắt bởi những hiểu lầm vu vơ, tình yêu ấy cũng có thể là tình cảm cao thượng của một anh chàng gay dành cho một anh trai thẳng; tất cả những yếu tố trên bạn sẽ được thưởng thức trong Thần Tiên Cũng Nổi Điên. Bạn cũng sẽ được gặp Ông Tơ, Bà Nguyệt cùng thần Cupid dễ thương, cả 3 vị thần sẽ cùng nhau hợp sức để tác hợp cho tình yêu của các cặp đôi chốn nhân gian. Nào, chúng ta cùng đánh giá phim Thần Tiên Cũng Nổi Điên nhé.

Được định hướng là một phim hài có pha tình cảm cùng một chút yếu tố thần thoại nên đừng ngạc nhiên nếu bạn sẽ cười suốt từ đầu đến cuối phim. Ở đoạn đầu, khi giới thiệu 3 vị thần thì có vẻ phim làm hơi lố. Bạn sẽ được chứng kiến màn biểu diễn tân nhạc, cổ nhạc, thời trang từ xa xưa đến hiện đại đều có cả. Tất cả trộn vào nhau như một nồi chè thập cẩm vậy, tuy có hài hước, có gây cười nhưng có vẻ như nhà sản xuất đã làm những cảnh đó trở nên hơi lố (bịch). Sau đoạn hài lố lăng đó thì mọi thứ có vẻ dễ chịu hơn một chút, các tình tiết gây cười tuy vẫn có nhưng rất may là yếu tố tình cảm đã chiếm phần lớn và làm cho phim trở nên dễ xem hơn. Một cô nàng yêu một anh chàng kém hơn mình tới hơn 12 con giáp, để rồi khi phát hiện ra anh chàng kia không hợp tuổi thì lập tức xua đuổi anh ta. Khen Phim nghĩ một khi đã yêu nhau thì tuổi tác đâu hề hấn gì, đúng không các bạn, miễn hai người sống hạnh phúc là ổn rồi. Song song với mối tình lệch tuổi trên thì còn có một mối tình tay 3 khác giữa 1 cô nàng, 1 anh trai thẳng và 1 chàng gay. Và cũng chính vì mối tình tay 3 phức tạp này mà bạn sẽ có một cảnh “lãng mạn” của 2 anh chàng ở kề cuối phim.

Thần Tiên Cũng Nổi Điên
Một cảnh trong phim Thần Tiên Cũng Nổi Điên.

Với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp và đang nổi tiếng hiện nay thì Thần Tiên Cũng Nổi Điên quả là một phim hài có tên tuổi trên thị trường. Bạn sẽ được gặp Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Lê Khánh, Chí Tài, Hữu Vi, và tất nhiên là có một cô diễn viên trẻ bước chân từ sân khấu kịch sang, đó là Diệu Nhi. Bản thân Khen Phim cũng rất thích Diệu Nhi vì cô có một nét “điên” riêng trong diễn xuất mà không phải ai cũng có.

Tóm lại thì Thần Tiên Cũng Nổi Điên chỉ nên là lựa chọn cuối cùng của bạn, vì phim này không hấp dẫn lắm, hài thì hơi lố, mà tình cảm thì chưa tới, yếu tố thần thoại thì cũng chẳng đâu vào đâu.

Thần Tiên Cũng Nổi Điên hiện đang được chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ 23/9.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.