Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên (The Spy Who Dumped Me) là cái phim mà bạn sẽ không thể nào tưởng tượng ra được mức độ lầy của 2 nhân vật nữ chính. Lầy lội từ đầu phim đến cuối phim chưa đủ, 2 cô nàng còn rủ nhau tiếp tục dắt khán giả lầy chung khi mà khán giả tưởng phim đã hết.

Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái và nội dung cũng không kém phần hấp dẫn khi có đôi bạn thân là Audrey (Mila Kunis) và Morgan (Kate McKinnon) bị dính vào thế khó khi phát hiện ra một bí mật động trời – bạn trai cũ của Audrey chính là điệp viên của CIA. Cả 2 cô gái già-nhưng-vẫn-ế bắt buộc phải đi du lịch vòng quanh châu Âu chỉ để giao một chiếc cúp, nhằm cứu thế giới khỏi hiểm nguy.

Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên - 2 cô nàng lầy nhất quả đất
2 cô nàng lầy nhất quả đất

Mặc dù là một bộ phim hành động – hài nhưng Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên làm rất tốt việc cân bằng giữa yếu tố hài hước và nội dung. Nếu như phim hài (nhảm) Việt Nam thường sẽ chú trọng mảng miếng gây cười mà bỏ rơi phần nội dung, dẫn đến câu chuyện trong phim vô cùng tẻ nhạt và không có ý nghĩa gì cả thì Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên lại đi theo hướng tốt hơn, đầu tư hẳn hoi một câu chuyện về gián điệp và bí mật ngầm của các tổ chức tình báo cũng như bọn tội phạm.

Trai đẹp cũng xuất hiện trong Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên
Trai đẹp cũng xuất hiện trong Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên

Các tình tiết hài trong phim theo Khen Phim thấy đa số đều làm khán giả cười, vì nó rất dễ hiểu, không quá đậm chất kiểu Mỹ. Tuy nhiên có một vài tình tiết liên quan đến một anh chàng điệp viên đình đám đã trốn chạy khỏi nước Mỹ, nếu bạn hiểu và đã từng nghe qua câu chuyện đó thì mới thấy được độ “thâm hậu” của các nhà làm phim cũng như sẽ phì cười mỗi lần nhắc đến nhân vật đó.

Cả Mila Kunis và Kate McKinnon đều làm tròn vai diễn của họ, diễn như không diễn, diễn sâu lắm lắm luôn. Từ việc hoảng hốt khi lỡ tay làm chết người cho đến cảm xúc sợ hãi khi phải một mình chống chọi với sát thủ – tất cả đều được thể hiện tốt bởi cặp đôi nữ diễn viên này. Chưa dừng lại ở những chi tiết hài đó, Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên sẽ còn làm khán giả ớn lạnh với những cú đánh đau đớn tột cùng, xem thôi cũng đủ thấy thốn rồi. Bạn đã bao giờ bị đấm thẳng vào miệng, bị đá đụi đụi hay té từ trên cao xuống và bị vật nhọn đâm xuyên cơ thể chưa? Nếu chưa tưởng tượng được những việc đó diễn ra như thế nào thì hãy đi coi phim nha, đảm bảo sẽ rùng mình.

Hình ảnh tại buổi ra mắt phim Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên

The Spy Who Dumped Me

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

7

QUÁ LẦY

User Rating: 3.08 ( 2 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.