Siberia: Cuộc Chiến Kim Cương Xanh đã hoàn toàn thất bại (và sai lầm) khi lấy diễn viên Keanu Reeves (đóng John Wick) để mà quảng bá cho phim. Siberia là một bộ phim tệ hại với câu chuyện được làm chơi chơi cho có, nhịp phim thì hoàn toàn thụt lùi về số âm, chẳng có chút gì gọi là đáng xem cả.

Poster phim Siberia: Cuộc Chiến Kim Cương Xanh
Poster phim Siberia: Cuộc Chiến Kim Cương Xanh

Siberia xoay quanh những viên kim cương, một tay buôn (lậu?) và đám nhà giàu lắm tiền nhưng lại dễ bị lừa. Suốt gần 2 giờ đồng hồ, khán giả ngồi ngập ngụa trong mớ hỗn độn các tình tiết mà phim bày ra, để rồi khi phim hết thì chắc nhiều người phải thốt lên “WTF”. Không tin là mấy ông làm phim lầy vậy luôn á, phim kết thúc trong vô vị, buồn chán mà khán giả vẫn không thể nào tin được là nó đã hết. Có vẻ như phim hết là bởi vì kịch bản đã hết, và nguyên cả ekip đã mệt đến mức không muốn quay thêm cảnh nào nữa, thế là họ quyết định đóng máy và đi về, vậy đó!

Tên nhà giàu trong phim Siberia: Cuộc Chiến Kim Cương Xanh
Tên nhà giàu trong phim Siberia: Cuộc Chiến Kim Cương Xanh

Dưới con mắt của người Mỹ, có lẽ Nga và một số nước gần đó là vùng đất đầy tội phạm cùng những tên côn đồ. Mọi người đều biến chất và trở nên hám tiền, ngay cả phụ nữ cũng không thoát khỏi điều đó. Siberia rõ ràng là một bộ phim tuyên truyền mà có lẽ kịch bản được viết bởi CIA, và cho dù có sự tham gia của Keanu Reeves thì phim vẫn thất bại thảm hại ở mọi phương diện: tuyên truyền, hình ảnh, nghệ thuật,…

Những cảnh nóng (mà cũng không nóng lắm) trong phim hoàn toàn vô dụng, không bồi đắp thêm được tý hấp dẫn nào cho phim, mà tệ hơn, một số quốc gia sẽ gắn nhãn C18 cho phim, doanh thu sẽ còn tụt thảm hại hơn nữa. Siberia nhanh chóng làm người xem mệt mỏi vì những phân cảnh không liên quan gì với nhau, dài dòng đến phát mệt. Đây không phải là phim tình cảm, không phải phim hành động, xếp nó vào dạng phim gián điệp thì càng không đúng.

Cảnh nóng - Siberia: Cuộc Chiến Kim Cương Xanh
Nhiều cảnh nóng giữa 2 nhân vật này là hoàn toàn vô nghĩa

Diễn xuất của các diễn viên cũng không có gì nổi bật, ngay cả nam tài tử Keanu Reeves cũng không thể nào cứu vớt phim, khi mà nó đã tệ hại ngay từ kịch bản, một kịch bản mà nhiều khán giả sau khi xem xong đã phải bình luận rằng học sinh lớp 5 còn viết hay hơn gấp nhiều lần. Tóm lại, nếu bạn muốn đi xem Siberia thì nên mang theo một cái chăn nho nhỏ để nằm ngủ cho ngon, chỉ cần xem 15 phút đầu, rồi ngủ, và thức dậy với 5 phút cuối là hiểu trọn vẹn phim rồi đó.

Vé coi phim Siberia: Cuộc Chiến Kim Cương Xanh
Vé coi phim Siberia: Cuộc Chiến Kim Cương Xanh

Siberia

Nội dung - 1
Diễn viên và diễn xuất - 3
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 2

2

SIÊU DỞ

Mang chăn theo để ngủ khi xem phim này bạn nhé.

User Rating: 0.97 ( 5 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nhật An
Nhật An
25/07/2018 23:33

Quá tệ, tốn tiền, mất thời gian…giá như đọc được những bình luận này sớm hơn!!!

Lưu Cường
Lưu Cường
25/07/2018 11:55

Dạo này lắm phim dở tệ thật, phí thời gian đi xem. Mà không hiểu kiểm duyệt kiểu gì mà lắm phim 18+ thế, mà chả hiểu 18+ ở điểm gì, cắt tùm lum ah.

Minh ngọc
Minh ngọc
22/07/2018 13:02

Trần đời chưa khi nào xem 1 bộ phim dở tệ và không còn gì để nói. Thật xấu cả tên tuổi của John wick…