Now You See Me 2

Nội dung - 9
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

8

PHẢI XEM

Phim hay, có những cú twist gây bất ngờ cho khán giả.

User Rating: 4.76 ( 6 votes)

Phi Vụ Thế Kỷ 2 (Now You See Me 2) hôm nay đã có suất chiếu sớm tại một số rạp phim ở TPHCM. Khen Phim lại tiếp tục rong ruổi, chà lết tại CGV để mang đến cho các bạn những bài review nhanh và chân thận nhất, đồng thời cũng nói lên một vài cảm nhận cá nhân khi xem phim. Phim này này mình cũng đã coi phần 1 ở rạp vào 3 năm trước và hoàn toàn bị “sốc” bởi nội dung phim.

Dù biết CGV có suất chiếu sớm Phi Vụ Thế Kỷ 2 vào 9/6 nhưng mình lại quên book vé sớm, cứ nghĩ là CGV vắng, ít khách nên từ từ book cũng được. Hậu quả là ghế VIP thì vẫn còn, hàng ghế thì cũng đẹp (hàng E) nhưng số ghế thì lại là 4, hơi chênh về bên phải của khán phòng một xíu làm trải nghiệm xem phim có giảm đi một chút. Nhưng mà sau khi ra về, được nhân viên CGV cười tươi rói cúi chào tận 2 lần nên Khen Phim cũng thấy không có gì phải bận lòng. Nhưng mà cái phần hấp dẫn nhất không phải là nhân viên của CGV, mà là nội dung của phim Now You See Me 2.

Nghe bài review:

Phần 2 của phim ít liên quan đến phần một – Phi Vụ Thế Kỷ 2 kể về một câu chuyện mới với một cốt truyện mới và làm khán giả dán chặt vào màn ảnh với những tình tiết lôi cuốn, gay cấn. Cùng với sự diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên nổi tiếng như Morgan Freeman, Jesse Eisenberg, Daniel Radcliffe, Jay Chou đã thực sự làm hài lòng khán giả. Hôm nay, liên tục những tiếng Ồ, À tỏ vẻ ngạc nhiên vang lên trong phòng chiếu khi những tình tiết ảo thuật trong phim được giải thích. Sẵn tiện nói về phần ảo thuật, Khen Phim sẽ nhận xét một xíu về nó. Trong phim, những màn ảo thuật của nhóm Kỵ Sĩ luôn luôn thu hút khán giả những với pha trình diễn đẹp mắt, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và thót tim hồi hộp chờ đợi những tình tiết sẽ diễn ra tiếp theo.

Review Phi Vụ Thế Kỷ 2
Bạn nhận ra anh chàng cầm chiếc nón chứ? Anh ấy đã từng tham gia diễn xuất trong: Victor Frankenstein (2015), Harry Potter, December Boys (2007),…

Với dàn diễn viên nổi đình đám như Khen Phim đã kể bên trên, diễn xuất của họ khỏi chê luôn. Nếu tinh ý một xíu, bạn sẽ thấy luôn những cảnh diễn-trong-diễn rất chi là tuyệt vời. Bạn sẽ phải há mồm, tròn xoe mắt ngạc nhiên khi chứng kiến 4 ảo thuật gia truyền tay nhau một con chip máy tính để tránh khỏi sự dò xét của nhân viên an ninh. Và hãy cố giữ bình tĩnh bạn nhé, bởi vì đến cuối phim, bạn sẽ còn chứng kiến một màn ảo thuật khác cực kỳ hấp dẫn nữa, Khen Phim đảo bảo là bạn sẽ không hề tiếc tiền sau khi xem xong Phi Vụ Thế Ký 2.

Phim này thì không sử dụng nhiều kỹ xảo lắm, điều đó mang lại cho khán giả một cái gì đó chân thật khi xem, những cảnh quay không bị “ảo hóa” bởi kỹ xảo máy tính như Civil War, hay những kỹ xảo làm chưa tới trong The Conjuring 2. Không chỉ hấp dẫn bởi những màn ảo thuật, Phi Vụ Thế Kỷ 2 còn hấp dẫn khán giả bởi phần âm nhạc đơn giản nhưng lại không hề nhàm chán, chúng góp phần đẩy nhịp phim lên cao trào, tăng cảm giác hồi hộp cho khán giả. Và tiện đang nói về cao trào, Khen Phim thấy Phi Vụ Thế Kỷ 2 có nhịp phim nhanh, dồn dập, càng về sau thì sự gay cấn của phim càng lên cao, về khoản này thì phim này thực sự ăn đứt The Conjuring 2 các bạn nhé.

Phi Vụ Thế Kỷ 2 (Now You See Me 2) sẽ được khởi chiếu chính thức từ ngày 10/6/2016 ở các rạp trên toàn quốc.

p/s:

  • Có thể bạn sẽ thấy bài review này thiếu thiếu cái gì đó, mình cũng vậy. Phim quá hay và Khen Phim hoàn toàn bị cuốn vào những diễn biến trong phim nên thực sự không thể diễn tả hết cái hay của nó bằng từ ngữ được. Hãy cứ ra rạp và thường thức Phi Vụ Thế Kỷ 2 các bạn nhé. Bạn nào đã xem qua phần 1 của phim thì cũng đừng lo lắng, phần 2 cũng hay y như phần 1 vậy đó.
  • Microsoft hân hạnh tài trợ cho bộ phim này.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.