Mồi Quỷ Dữ (tên tiếng Anh: Prey For The Devil) là tựa phim kinh dị có nội dung chưa mới, tuy nhiên vẫn có điểm đáng xem, Khen Phim sẽ review ngay cho bạn đây.

Poster phim Mồi Quỷ Dữ
Poster phim Mồi Quỷ Dữ

Mồi Quỷ Dữ mang đến không khí u ám khi sơ Ann (do Jacqueline Byers thủ vai) bị kéo vào một cuộc chiến tại một Nhà Thờ Công Giáo trước thế lực quỷ ám đang ngày một hùng mạnh. Cha Dante đã giúp Ann có thể tham gia các buổi trừ tà, phá đi luật lệ xưa kia chỉ cho các thầy tu thực hiện công việc này. Càng lấn sâu vào thế giới của quỷ, sơ càng thấy được một thứ gì đó có bí ẩn liên quan đến quá khứ đau thương của mình.

Một cảnh kinh dị trong phim Mồi Quỷ Dữ
Một cảnh kinh dị trong phim

Không cần rề rà, phim đi ngay vào cảnh bị ám, đen đến cảm giác mệt nhọc mà những người bị ám đang phải trải qua. Các cảnh hù dọa đa số sẽ tập trung ở nửa đầu phim, mọi thứ dồn dập và tạo được sự sợ hãi cho người xem. Pha nuốt tóc mà bạn thấy trên poster là chiêu thức cơ bản thôi, vào phim sẽ còn thấy nhiều món hay lắm: bay lên tường ngồi, bẻ lưng, múa bụng điêu luyện, kéo tọt ông tây cao to xuống gầm giường.

Diễn viên Jacqueline Byers vào vai sơ Ann
Diễn viên Jacqueline Byers vào vai sơ Ann

Nhưng hơi tiếc là dù triển khai câu chuyện tốt, gầy dựng rõ được vấn đề nhưng cái kết vẫn quá nhẹ nhàng và đơn giản, tạo cảm giác hụt hẫng cho người xem. Việc trừ tà diễn ra có thể đúng quy trình, nhưng đối với phần lớn khán giả thì họ muốn có màn trừ tà thật căng thẳng, diễn ra trong thời gian dài để xem cho thỏa thích. Nhiều nhân vật cũng được đưa vào nhưng lại không có vai trò rõ ràng trong phim: bác sĩ tâm lý, cha Dante. Đây không phải là điểm yếu riêng của Mồi Quỷ Dữ mà hầu như phim kinh dị nào cũng y vậy, nhất là các phim có liên quan đến trừ tà.

Vé xem phim Mồi Quỷ Dữ
Vé xem phim Mồi Quỷ Dữ

Điểm tiếp theo mình muốn góp ý là phụ đề của phim bị thô, không rõ nghĩa một số đoạn. Bạn đi xem cùng mình còn phát hiện điểm sai liên quan đến chức vụ những người liên quan.

Mồi Quỷ Dữ nhìn chung là tựa phim bạn có thể ra rạp xem trong dịp Halloween năm nay.

Prey For The Devil

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

6.3

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.