Bài viết này là phần 7 trên tổng 11 trong loạt bài Loạt bài review phim Phượng Khấu

Hôm qua bác Thủ tướng vừa chấp nhận thực hiện tiếp tục việc cách ly xã hội đến 22/4, ad thì băn khoăn lăn qua lăn lại mong đến tối thứ 5 để tiếp tục xem Phượng Khấu – một bộ phim mà dân tình hiện đang xôn xao bàn tán về cả nội dung lẫn kỹ xảo cho đến khâu dựng hình ????
Ở tập trước, bà Nguyên Cơ vướng nghi ngờ hạ độc các ông hoàng, bà chúa nên đã đẩy khán giả vào tình bực bội vì người tốt bị đổ oan. Qua đến tập này, mọi chuyện dần được hé lộ, đúng là cái kim trong bọc có ngày cũng có ngày phải lòi ra, ơ nhưng mà mới lòi kiểu nhú nhú thôi chứ chưa rõ ràng nhen. Dù vậy ad cũng thấy hả dạ rồi, mấy màn quát tháo của nhà Vua đúng là đã chạm đến tận sâu trong lòng khán giả, đem lại cảm giác rạo rực và thỏa mãn khi ả Thị Loan bị đưa đi tra khảo ????

Phượng Khấu tập - review phim
Ngẫm lại thấy dạo này trình độ làm phim của Việt Nam cũng ngang ngửa Ấn Độ đó chứ bộ, có câu chuyện chén chè có độc thôi mà kéo 2 tập rồi chưa giải quyết xong, vừa làm tăng rating vì khán giả sẽ hóng tập tiếp theo, lại vừa tạo thêm đất diễn cho các nghệ sĩ gạo cội như cô Hồng Vân, cô Hồng Đào. Thêm nữa, bà Tịnh Xuyên (cô Ngọc Hiệp thủ vai) cũng dần lộ ra những hành tung bí ẩn khiến nhiều người hoài nghi về mình, liệu bà ấy có liên quan gì đến các vụ án gần đây không? ????
Ấy vậy nhưng tập phim này vẫn chưa hoàn hảo, bởi lẽ dù phần hình ảnh 3D đã có cải thiện rất nhiều nhưng khâu xóa phông xanh vẫn là một cái gì đó xa xỉ với nước nhà. Lần này, những ai mê trai đẹp sẽ lần đầu tiên được chứng kiến một tráng sĩ nam tính với cái bụng trong suốt 100%, đến mức thấy được cả nền gạch đằng sau. Đây là tuyệt chiêu gì mà hay vậy ta, múi thì không có nhưng gạch thì đầy một bụng ???? Lần sau có thích khách chắc anh này chỉ cần lấy gạch chọi đụi đụi thôi là tên thích khách cũng què luôn á.
Bạn nào muốn kiểm chứng những cái hay, cái tốt mà ad mới nói thì xin mời tải app POPS nha, link ở dưới phần bình luận nè. Coi phim đi để coi ai dám hãm hại bà Nguyên Cơ hiền hậu, nết na, chất phác.

Phượng Khấu tập 7

5.8

Nội dung

6.0/10

Diễn viên và diễn xuất

6.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

5.0/10
Bài trước trong loạt này<< Review phim Phượng Khấu tập 6: Drama siêu cay khổng lồReview phim Phượng Khấu tập 8: Chủ quyền biển đảo được đề cập >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.