Bài viết này là phần 3 trên tổng 11 trong loạt bài Loạt bài review phim Phượng Khấu
Tuần nào tới 8 giờ tối thứ năm cũng lên app POPS hóng Phượng Khấu, mà mỗi lần coi xong tức muốn trào máu họng luôn á  Một phần là vì qua từng tập, âm mưu đã được lật mở dần, người mà tập trước bạn tưởng hiền hậu đoan trang thì tập này xoay 180 độ, cứ tưởng đâu nhớ lộn nhân vật không à. Mới thấy dâng vải vóc lụa là với giọng nói nhã nhặn, mà chỉ ngó qua chỉnh cái máy lạnh có 1 giây thôi mà đã thấy tâm lý nhân vật chuyển biến như lật bánh tráng, đôi mắt sắc lẹm liếc một cái muốn chẻ đôi luôn cái trụ điện trước nhà luôn, nhất là Thái Hoàng Thái Hậu với bà Trắc Cơ á.
Riêng bà Phi Hiền thì ở tập 2 hùng hổ bao nhiêu thì tập này lụi tàn như cánh hoa hết đát bấy nhiêu, nhưng mà coi xong mí biết bà này cũng không phải dạng vừa đâu, cũng mưu mô bè phái dữ lắm. Trong khi đó nhân vật xuất sắc nhất phải kể đến bà Đoàn Viên, ở khúc cuối, khi diễn tả cảnh thương xót cho hoàng tử đúng là thấm thía lắm luôn.
Đánh giá Phượng Khấu tập 3
Đánh giá Phượng Khấu tập 3
Giờ quay lại cái vụ tức, tức vì nội dung gay cấn hông nói, nhưng mà tức cái vụ kỹ xảo thì đáng nói. Đến tập thứ 3 rồi nhưng mà kỹ xảo vẫn ảo tung chảo cho dù nhà sản xuất cũng đã lắng nghe để gia giảm những chi tiết không cần thiết và khắc phục nhẹ khâu hậu kỳ. Mỗi lần chiếu cảnh trước cung nào đó là lại muốn tua lẹ cho nhanh, tại kỹ xảo thì ảo, mà khung cảnh thì giống nhau, hông biết cung nào là cung nào hết trơn á, tới khi các cung tần thốt lên lời vàng ngọc thì mới biết là cung này cung kia.
Kể từ tập 3 thì ad thấy Phượng Khấu cũng dần dần rối rồi á, bạn nào coi thì nên tập trung kỹ chút, bởi trong cung vừa xưng tên, vừa xưng theo danh phận nữa nên đôi khi nghe tưởng đâu 2 người nhưng hóa ra là một người. Âm mưu thì chồng chéo lên nhau, bà này muốn hại bà kia, bà kia muốn đâm sau lưng bà nọ, đúng là cung đấu, đấu mệt mỏi luôn.
App POPS cũng mới cập nhật phiên bản mới, xem nét căng từng cái mụn trên khuôn mặt diễn viên, còn âm thanh thì rõ đến từng tiếng thét của các bà phi cho dù cáp quang dạo này có bị cá mập cắn hay voi đạp đi chăng nữa.

Phượng Khấu tập 3

6.5

Nội dung

7.0/10

Diễn viên và diễn xuất

7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

5.5/10
Bài trước trong loạt này<< Review phim Phượng Khấu tập 2: Sóng ngầm nơi hậu cungReview phim Phượng Khấu tập 4: Phi Hiền vào nơi ngục tù >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.