Trò Ma Thuật (Mystic Game)

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 6
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 5

5.7

CHÁN

Phim chán, nội dung kéo dài lê thê, âm thanh không được đầu tư.

User Rating: 4.5 ( 2 votes)

KhenPhim.com – Tiếp tục “sự nghiệp” đánh giá phim, hôm nay Khen Phim sẽ viết bài và làm video review một phim điện ảnh của Nga: Trò Ma Thuật (Misticheskaya komediya/Мистическая Игра/Mystic Game). Một anh chàng đẹp trai sát gái tên là Alex vô tình nhận lời tham gia một trò chơi truyền hình về phép thuật. Anh ta chẳng hề biết rằng cả cô bạn gái là Tanya cũng bị lôi vào trò chơi này. Đến lúc nhận ra sự việc thì đã quá trễ, Alex đã trở thành công cụ để 2 tên pháp sư đấu đá lẫn nhau.

Trước khi đánh giá phim này thì cho phép Khen Phim chia sẻ một xíu về tình hình hôm nay ở rạp, chỉ có 3 người xem phim này (suất 18h20 ở CGV Thảo Điền Pearl). Chà, vào rạp mà vắng teo thì này thì chắc Trò Ma Thuật cũng không được PR gì mấy, nên ít người đi xem, thế có nghĩa là phim dở lắm đây. Và thực sự thì phim khá tệ, ý tưởng thì hay đó, những diễn đạt câu chuyện thành một bộ phim thì nhà sản xuất làm chưa thành công. Diễn viên thì diễn đơ quá trời đơ, kể cả cảnh nóng mà diễn cũng không có tí cảm xúc nào cả. Thêm cái dở nữa là kỹ xảo, phần kỹ xảo chỉ ở mức trung bình, thế nên mỗi khi có cảnh phải xài đến hiệu ứng vi tính là cảnh phim lại tối thui, chắc là để che đi những thứ không tốt. Rồi cứ mỗi lần chuyển cảnh là bạn sẽ được xem cảnh đường phố, xe cộ được quay từ trên cao xuống, suốt phim thì chắc cũng phải coi cảnh đó cả chục lần, mình không thể hình dung được họ chèn cảnh đó và để làm gì nữa.

Tiếp đến là phần âm thanh, đây là năm 2016, và âm thanh trong phim chắc chỉ có 2 kênh. Bạn chỉ nghe thấy âm thanh phát ra từ loa ở trước màn hình, còn các loa vệ tinh khác thì “im thin thít và lặng mất tăm”. Đây cũng chính là điểm trừ lớn nhất của phim, dù một bộ phim có nội dung không hay thì cũng có thể xài âm thanh để cứu vãn, nhất là Trò Ma Thuật cũng có thể được xem là phim kinh dị.

Thế nên viết tới đây là đủ rồi, Khen Phim khuyên bạn nên lánh xa và kì thị phim này, tốt nhất là nên xem Hành Trình Của Moana, hấp dẫn và đẹp mắt hơn nhiều.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
madden mobile coins
madden mobile coins
05/12/2016 14:24

Hi would you mind letting me knokw which hosting company you’re utilizing?
I’ve loaded your blog in 3 different internet browsers and I must ssay this blog
loads a lot quicker then most. Can you suggdst a good web hosting provider at
a fair price? Kudos, I appreciate it!