Pháp Sư Mù là tựa phim điện ảnh nối tiếp những diễn biến của web drama ăn khách Ai Chết Giơ Tay. Mới đây Huỳnh Lập đã công bố việc đưa phim này chiếu độc quyền trên nền tảng online của Fim+, nhằm giúp các mọt phim có thể giải trí khi mà mùa dịch ai ai cũng phải ở nhà. Giờ mình sẽ review nhẹ lại chiếc phim Pháp Sư Mù để mọi người tiện bề coi ha.

Nếu bạn chưa xem qua web drama Ai Chết Giơ Tay thì điều đầu tiên là cần xem ngay và luôn, bởi vì loạt phim này hiện cũng đã có trên Fim+ và trong quá khứ nó từng là một trong những series phim chiếu mạng rất ăn khách, chất lượng bỏ xa các phim khác cùng thể loại. Nội dung của Pháp Sư Mù xoay quanh nhân vật Tinh Lâm do Huỳnh Lập vào vai. Những ai tinh ý một chút sẽ biết ngay “Tinh Lâm” là một cách đọc lái của “tâm linh” – ám chỉ chủ đề mà phim đang hướng tới.

Poster phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay
Poster phim Pháp Sư Mù

Lúc Pháp Sư Mù chiếu rạp thì phim có tạo ra nhiều tranh cãi về chất lượng nội dung cũng như kỹ xảo hình ảnh. Có lẽ màn ảnh ngoài rạp khá to nên nhiều khuyết điểm không đáng có trong kỹ xảo sẽ lộ rõ và làm bạn khó chịu, còn lần này khi xem online trên Fim+ thì Khen Phim tin rằng bạn sẽ thấy phim khá xứng đáng và cực kỳ thích hợp cho việc xem trên thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng. Vừa uống ngụm Coca, vừa nhai “nhóp nhép” bịch bắp và tay cầm chiếc điện thoại để lướt theo những diễn biễn tâm linh kỳ bí đầy đáng sợ của Pháp Sư Mù thì còn gì bằng nữa. Trước đó giả dụ như bạn đã từng mệt mỏi vì cảnh bàn thờ bị che nhòe đi trong Thất Sơn Tâm Linh thì giờ đây với Pháp Sư Mù, cái bàn thờ trong nhà chú Út (Đại Nghĩa vào vai) chắc chắn sẽ khiến khán giả yếu tim phải nổi da gà với ảnh đèn đỏ mờ ảo cùng những âm thanh rùng rợn đến lạnh sống lưng.

Tinh Lâm (Huỳnh Lập vào vai) là nhân vật chính trong phim Pháp Sư Mù
Tinh Lâm (Huỳnh Lập vào vai) là nhân vật chính trong phim

Tuy vậy phim còn một số hạn chế về kỹ xảo mà ngay cả khi xem trên màn hình nhỏ bạn cũng sẽ nhận ra được, điển hình như cảnh các nhân vật đi vào cõi vô định và bước chân của họ bị ảo quá mức, cứ như có một lớp đệm vô hình giữa bàn chân và mặt phẳng bên dưới vậy. Một số khán giả khó tính cũng cho rằng nếu phim chỉnh tông màu lạnh hơn thì có lẽ sẽ diễn tả yếu tố tâm linh tốt hơn rất nhiều.

Đừng quên rằng xem online thì bạn có đặc quyền là có thể tua đi tua lại để xem cho rõ cảnh nào khó hiểu, và bạn cũng sẽ không phải chờ đợi lâu để xem after credit của phim Pháp Sư Mù vì chỉ cần kéo nhẹ thanh trượt thời gian là xong.

Link tải app Fim+: http://app.fimplus.vn/2hlpWHs