Ngôi Đền Kỳ Quái 3 (Pee Nak 3) có diễn biến tiếp nối phần trước, vẫn là hội bạn “chụy em” nhưng nay có thêm nhân vật mới, hứa hẹn diễn biến sẽ còn lầy lội hơn nữa.

Poster phim Ngôi Đền Kỳ Quái 3
Poster phim Ngôi Đền Kỳ Quái 3

Ngôi Đền Kỳ Quái 3 kể về chiếc vòng chân vàng bị nguyền sẽ ám ảnh khán giả về câu chuyện nhân sinh về tính sân si, lòng tham tự mãn của con người. Từng là thương hiệu phim kinh dị hài Thái Lan mà chỉ cần ra rạp là hút khách, “Ngôi đền kỳ quái 3” tiếp tục chiều lòng khán giả với chuyến hành trình cảm xúc độc đáo tại rạp chiếu phim.

Chiếc vòng vàng - nguyên nhân của việc bị ám
Chiếc vòng vàng – nguyên nhân của việc bị ám

Nhắc đến Ngôi Đền Kỳ Quái là khán giả sẽ nhớ ngay những lần cười không ngớt trong rạp khi xem bộ đôi Ballon và First tấu hài, kẻ tung người hứng cực kỳ ăn ý luôn. Phần này cũng thế, chỉ cần mới ngó qua sơ thôi là đã thấy hài rồi. Dàn diễn viên đóng khá tròn vai, tạo sự hài hước đúng điệu, thích hợp cho những khán giả nào thích một tựa phim giải trí cuối tuần. Mặc dù là phim kinh dị nhưng Ngôi Đền Kỳ Quái 3 có vẻ tập trung vào mảng hài nhiều hơn cả 2 phần trước. Vì thế rất tiếc phải nói rằng phần hù dọa, hay nói chung là yếu tố kinh dị trong phim vẫn chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của người xem.

Dù có đầu tư vào cảnh kinh dị nhiều hơn, nhưng chừng đó vẫn chưa đủ thỏa mãn
Dù có đầu tư vào cảnh kinh dị nhiều hơn, nhưng chừng đó vẫn chưa đủ thỏa mãn

Nếu như phần 2 bị chê là hài nhảm, nhiều cảnh quay dư thừa thì Khen Phim thấy ở phần 3 này mọi thứ đã được làm gọn hơn, giảm hài nhảm, tập trung cao độ vào việc đầu tư bối cảnh, hóa trang cũng như âm thanh ấn tượng để chiều lòng khán giả. Sự xuất hiện của nam thần Phiravich Attachitsataporn, Chanathip Photongkam (vai quỷ Nak Kam) đã làm mọi khung hình trở nên lung linh hơn.

Ma mà đẹp trai thế nhỉ ;)
Ma mà đẹp trai thế nhỉ 😉

Mặc dù Ngôi Đền Kỳ Quái 3 có đầu tư nhiều hơn về mặt thông điệp nhưng mọi thứ vẫn ở mức cho có, chưa thực sự ấn tượng. Tính sân si, đố kỵ và tự mãn luôn là những thứ mà chúng ta thường bị cuốn theo trong cuộc sống. Phim khiến khán giả suy nghĩ nhiều hơn về bản thân và những chấp niệm không đáng có.

Vé xem phim Ngôi Đền Kỳ Quái 3
Vé xem phim

Phim sẽ mang đến cho bạn những tràng cười liên tục, đồng thời có cài cắm một vài tình tiết nhỏ, được cho là dụng ý của đạo diễn, đang được khán giả tò mò đoán về việc sẽ có phần 4 của phim cùng màn kết hợp ấn tượng hơn nữa của cặp đôi Mean và Plan (ở phim trước là nhân vật Tim và Can).

Pee Nak 3

Nội dung - 6.2
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

6.7

TẠM

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.