Pee Nak 2 (tựa Việt: Ngôi Đền Kỳ Quái 2) đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái để giải trí đơn thuần. Bộ đôi Ballon và First lần này sẽ còn lầy lội và nhây hơn phần trước nữa.

Pee Nak 2 sẽ có phần cốt truyện nối tiếp với phần 1, đồng thời dàn nhân vật cũng được giữ nguyên, chỉ bổ sung thêm vài người mới cho vui, thực ra Khen Phim thấy có họ thì hơi rối đội hình thêm nữa thôi chứ cũng không tăng được thêm độ hài hước. Vì dính phải lời nguyền tu thì chết, không tu thì chết nên Ballon và First buộc phải quay lại ngôi đền năm xưa nhằm tẩy nghiệp, tái xuất gia và tìm hiểu xem kẻ đang ám ngôi đền đó là ai, có liên quan gì đến họ hay không.

Poster phim Ngôi Đền Kỳ Quái (Pee Nak 2)
Poster phim Ngôi Đền Kỳ Quái (Pee Nak 2)

Do tập trung khá nhiều thời lượng cho yếu tố hài nên phần kinh dị của phim sẽ xẹp lép, không còn bao nhiêu cả, vì vậy nếu bạn sợ ma thì cứ mạnh dạn đi coi, không việc gì phải ngại cả, bởi con ma cũng đẹp trai. Với phần diễn xuất cực kỳ lầy lội cùng dàn diễn viên và phần phụ đề đú trend bất chấp, khán giả sẽ được dịp cười nghiêng ngả tả tơi, cười mất nết, cười đến quên mất nội dung phim luôn. Dù không ưng ý lắm với phần nội dung của phim do nó khá rời rạc và bị gãy khúc, chuyển cảnh cũng không mượt nhưng Khen Phim công nhận yếu tố hài hước là một lợi thế lớn của phim, có thể Pee Nak 2 nhắm vào thị trường bình dân với tập khán giả thích sự vui vẻ đơn giản nên đã không đầu tư cho phần nội dung.

Pee Nak phần 2 có trai đẹp mới , nhưng vai trò lại khá nhạt nhòa
Pee Nak phần 2 có trai đẹp mới , nhưng vai trò lại khá nhạt nhòa

Dù không xuất hiện nhiều cảnh hù dọa nhưng Pee Nak 2 vẫn sử dụng một số hiệu ứng âm thanh lớn xuất hiện bất chợt để tạo ra sự giật mình cho khán giả. Hình ảnh không phải là điểm cộng vì có nhiều cảnh nhìn vào hơi bị rối và lộn xộn, ví dụ như đoạn đầu phim, khi Ballon và First ngồi ở ngôi đền cùng với các chú tiểu thì nhìn người và cảnh cứ bị lẫn vào nhau, hơi khó xem một chút.

Vé xem phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2 - Pee Nak 2

Một phần ba cuối phim gần như tách biệt hoàn toàn với câu chuyện trước đó, đấy là lý do vì sao mình đã nhận xét là nội dung bị rời rạc và gãy khúc. Mình có cảm tưởng nếu như phim rút gọn thời lượng xuống còn 90 phút (thay vì gần 120 phút), đồng thời tập trung vô câu chuyện của con ma Pee Nak thì mọi thứ sẽ có ý nghĩa hơn, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn cho những vị khán giả thích xem các tựa phim chỉn chu về mặt nội dung.

Khen Phim từ chối chấm điểm.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.