Nội dung - 8.5
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

8

PHẢI XEM

Nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Diễn viên diễn xuất tốt. Tình tiết hợp lý.

User Rating: 3.47 ( 3 votes)

Người Dịch Chuyển Thời Gian (Time Renegades – 시간이탈자) là một bộ phim hình sự có pha chút yếu tố tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc, do CJ Entertainment sản xuất. Hai người đàn ông, một người sống ở năm 1983, một người sống ở năm 2015 liên tục thấy nhau qua những giấc mơ. Một người là giáo viên, một người là cảnh sát, và qua những giấc mơ ấy, cả hai cùng điều tra phá một vụ án mạng, kéo khán giả vào cùng với vòng xoáy các tình tiết của phim. Sau đây Khen Phim sẽ đi sâu vào review phim Người Dịch Chuyển Thời Gian.

Nghe bài review:

Bạn phải hết sức chú ý, toàn tâm toàn ý xem phim bởi vì ngay những phút đầu tiên thì phim đã bắt đầu xen lẫn các tình tiết diễn ra vào cả 2 thời điểm là 1983 và 2015. Các tình tiết sẽ diễn ra liên tiếp nhau và luân chuyển liên tục qua lại giữa hai mốc thời gian trên. Nếu như Bao Giờ Có Yêu Nhau nói về một câu chuyện tình lãng mạn xuyên thời gian thì Người Dịch Chuyển Thời Gian cũng gần tương tự như vậy, chỉ có điều là cách sắp xếp các tình tiết thì Người Dịch Chuyển Thời Gian – Time Renegades hơn hẳn bộ phim Việt kia.

nguoi dich chuyen thoi gian
Hình ảnh trong phim Người Dịch Chuyển Thời Gian

Các diễn viên chính tham gia diễn xuất trong phim là Jo Jung-suk, Lee Jin-uk, Lim Soo-jung. Hầu hết phim Hàn thì diễn viên đều đẹp lung linh, và Time Renegades cũng vậy. Lim Soo-jung (nữ chính trong phim) với khuôn mặt trẻ trung cùng nụ cười đẹp không thể cưỡng lại đã khiến bao trái tim điêu đứng. Diễn xuất của cô trong Người Dịch Chuyển Thời Gian rất ổn, cảm xúc đoạn nào ra đoạn đó, lúc vui thì vui hẳn, lúc sợ hãi thì khuôn mặt trở nên thất thần, hoảng loạn tột độ, khá là nhập tâm. Hai nam chính của phim khá đẹp trai, diễn xuất tốt, nhất là ở một số cảnh khóc lóc thảm thương thì hai anh diễn rất tuyệt, đầy cảm xúc. Ngoài ra thì anh chàng đồng nghiệp của anh cảnh sát ở năm 2015 thậm chí còn đẹp trai hơn cả hai nam chính nữa, giờ thì Khen Phim đã hiểu vì sao các bạn nữ thích coi phim Hàn rồi.

Suốt 2 giờ đồng hồ, khán giả trong rạp chăm chú theo dõi phim, thi thoảng thì có vài tiếng hét nhẹ thể hiện sự bất ngờ với tình tiết vừa diễn ra trên phim. Từ những phút đầu tiên thì bạn sẽ bị cuốn hẳn vào nhịp phim, đạo diễn sẽ dẫn dắt bạn đến với câu chuyện rất nhanh, nhưng nhanh ở tốc độ phù hợp nên sẽ khiến bạn không hề cảm thấy choáng hay khó hiểu gì cả. Tất cả các sự việc được diễn ra một cách logic và có giải thích một cách nhẹ nhàng, không quá thô lỗ như cách mà các phim Việt vẫn làm khi muốn giải thích cho khán giả hiểu về một vấn đề gì đó.

Cái hay của phim này thực sự Khen Phim cảm thấy rất khó để diễn tả hết bằng lời được, các bạn hãy cứ mua vé ra rạp và thưởng thức nhé. Người Dịch Chuyển Thời Gian là một phim hình sự kết hợp yếu tố tình cảm, nhưng mà tình cảm thì chỉ có tầm 30% thôi, còn lại là các tình tiết phá án và thay đổi sự việc xuyên thời gian cực kỳ hấp dẫn.

Người Dịch Chuyển Thời Gian (Time Renegades) bắt đầu chính thức khởi chiếu từ 20/5/2016 tại các rạp trên toàn quốc.

nguoi dich chuyen thoi gian
Vé xem phim Người Dịch Chuyển Thời Gian

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.