Tìm Nhà Cho Boss (My Puppy) là tựa phim Hàn Quốc với nội dung đơn giản nhưng lại ẩn chứa trong đó những điều mà bấy lâu nay chúng ta vô tình quên đi giữa cuộc sống bộn bề lo toan.

Poster phim My Puppy (Tìm Nhà Cho "Boss")
Poster phim My Puppy (Tìm Nhà Cho “Boss”)

Tìm Nhà Cho Boss xoay quanh hành trình đi tìm chủ mới cho chú chó cưng Runie, khi mà người chủ sắp đi lấy vợ, người vợ tương lai lại bị dị ứng với nước bọt của chó. Vậy là hành trình chu du trên mọi nẻo đường ở Hàn Quốc bắt đầu. Tưởng chừng như nó sẽ tẻ nhạt lắm, nhưng nào ngờ nhiều chuyện đã xảy đến, khiến người trong cuộc phải nhìn nhận lại bản thân mình.

Gặp cảnh cún bị bỏ rơi, hai anh em không nỡ lòng quay đi
Gặp cảnh cún bị bỏ rơi, hai anh em không nỡ lòng quay đi

Phim đem đến cho khán giả một trải nghiệm thú vị và nhẹ nhàng, không quá nặng nề hay tối tăm như những bộ phim tâm lý khác. Nhân vật chính được xây dựng rất tốt và có sự phát triển hợp lý trong suốt bộ phim, giúp khán giả dễ dàng đồng cảm và theo dõi câu chuyện. Tuy nhiên, yếu tố hài hước không phải là chủ đạo của cả bộ phim, vẫn có một số tình tiết gây cảm động.

Các chú cún dễ thương được tận dụng triệt để
Các chú cún dễ thương được tận dụng triệt để nhằm tạo sự hài hước cho phim

Trong phim, có một nhóm các chú chó cực kỳ dễ thương và đáng yêu. Chúng được sử dụng như một phần trong cốt truyện và góp phần tạo nên sự nổi bật cho bộ phim. Trong các cảnh quay, chúng được trở thành những nhân vật phụ vô cùng dễ thương và đáng nhớ. Từ việc chạy nhảy, vẫy đuôi, hay giơ chân lên theo yêu cầu của chủ, tất cả những chi tiết ấy mang lại cho khán giả nụ cười và cảm giác hạnh phúc.

Vé xem phim Tìm Nhà Cho Boss
Vé xem phim Tìm Nhà Cho Boss

Với những yếu tố hài hước, đau thương và cảm động được khai thác vừa đủ, bộ phim chữa lành đã tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc và sâu sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim để giải trí và cảm nhận những giá trị đích thực của cuộc sống, hãy đến rạp để xem Tìm Nhà Cho Boss.

My Puppy

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7
User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.