Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru (Minions: The Raise of Gru) là quà tặng của hãng Illumination cho fan của những bé Minion vàng tươi và nhí nhố. Với thể loại phim dành cho khán giả nhỏ tuổi, hãng hoạt hình này đã làm những gì để thu hút đối tượng khán giả chính của họ? Mời bạn tìm hiểu cùng Khen Phim.

Poster phim Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru
Poster phim Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru

Nội dung lần này cực kỳ đơn giản, quay lại năm 1970, khi Gru thời còn là một đứa trẻ 12 tuổi. Lúc này cậu bé đã có mong muốn làm ác nhân, chuyên thực hiện điều xấu. Thế rồi từ đâu rơi xuống những chú Minions vừa lầy lội, vừa dễ thương. Chúng là những đồng đội đầu tiên, giúp Gru chế tạo vũ khí, xây dựng trụ sở, đồng thời sát cánh khi thực hiện những phi vụ đầu tiên.

Gru và Minions đang làm "nhiệm vụ" đầu tiên
Gru và Minions đang làm “nhiệm vụ” đầu tiên

Có lẽ vì đối tượng khán giả chính là những em thiếu nhi nên Illumination đã tinh gọn nội dung hết sức có thể, cực kỳ đơn giản luôn. Bạn cũng nên tạm quên đi những định luật vật lý cùng sự logic để thưởng thức phim, bởi để có thể làm mọi thứ trở nên hài hước, phù hợp với trí óc bay bổng của trẻ em thì các nhà làm phim buộc phải làm vậy.

Yếu tố hài hước tất nhiên sẽ đến từ mấy bé Minions, tụi nó tấu hài liên tục, tạo ra những tình huống khó đỡ. Trong khi đó, nhân vật Gu lại hơi nhạt, do lúc này còn nhỏ tuổi nên hầu như không có điểm nhấn, dường như chỉ xuất hiện cho có, khó thấy được sự trỗi dậy như tên phim.

Mấy bé Minions dễ thương như này thì Gru nhận nuôi cũng phải
Mấy bé Minions dễ thương như này thì Gru nhận nuôi cũng phải

Yếu tố đồ họa thì không cần bàn luận nhiều, bởi nó đã đẹp sẵn ngay từ phim Despicable Me rồi. Cái cần khen chính là âm thanh, dù là phim cho con nít nhưng mà lại có đầy đủ hiệu ứng âm thanh nổi, tiếng động xuất hiện đúng hướng, đem lại trải nghiệm xem phim sống động, bù lại cho phần nội dung có phần nhàm chán.

Vé xem phim Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru
Vé xem phim Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru

Nếu bạn chỉ đơn giản muốn cười, muốn giải trí, hoặc muốn dắt tụi nhỏ ra rạp coi phim thì hãy chọn Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru, các bé sẽ thích thú lắm đó.

Minions: The Rise of Gru

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất (thoại) - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8.5

7.2

HÀI

Thích hợp cho các bé thiếu nhi xem giải trí.

MUA VÉ
User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.