Chắc Anh Đồng Ý (tên gốc: Maybe I Do) không được nhiều khán giả biết đến dù đây cũng là phim vừa mới ra mắt trong cuối tuần này. Khen Phim cũng tranh thủ đi coi, thấy phim ổn, nên về viết bài review chia sẻ với mọi người liền luôn đây.

Poster phim Maybe I Do (Chắc Anh Đồng Ý)
Poster phim Maybe I Do (Chắc Anh Đồng Ý)

Chắc Anh Đồng Ý không nói đến những vấn đề cao xa, mọi thứ rất đời thường, đề cập thẳng vào các chuyện tưởng nhỏ nhưng hóa ra không nhỏ. Đó có thể là một lần vụng trộm cùng người lạ, hay đâu đó cãi vã vì chưa hiểu hết người yêu của mình. Phim sẽ lấy đại diện 3 cặp tình nhân: 2 cặp đã lớn tuổi và cưới nhau lâu rồi, còn 1 cặp trẻ thì chuẩn bị lấy nhau. Khi quyết định mời bố mẹ hai bên đến gặp mặt để bàn kế hoạch đi đến hôn nhân, hai bạn trẻ mới biết rằng họ đã biết nhau từ lâu, và quan điểm bất đồng về hôn nhân mà những người trong cuộc cũng không ngờ tới.

Hai bên sắp là thông gia nhưng lại lấn cấn một vài chuyện khó nói
Hai bên sắp là thông gia nhưng lại lấn cấn một vài chuyện khó nói

Khen Phim thấy phim không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả mà còn chạm đến những vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống hôn nhân, như sự ngoại tình, sự lừa dối, sự tha thứ và sự hy sinh. Phim cũng khắc hoạ được nhiều mặt trái của xã hội Mỹ hiện đại, như sự tham lam, sự ích kỷ, sự bất công và sự mất niềm tin.

Cặp đôi trẻ đang nồng cháy trong tình yêu
Cặp đôi trẻ đang nồng cháy trong tình yêu

Các diễn viên trong phim đều thể hiện xuất sắc vai diễn của mình, đặc biệt là Diane Keaton và Richard Gere, hai ngôi sao lừng danh của Hollywood. Họ đã tạo ra một cặp đôi Grace và Howard vừa hài hước vừa cảm động, vừa yêu nhau vừa ghét nhau. Họ đã khiến khán giả cười ra nước mắt với những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống hôn nhân của họ. Họ cũng đã khiến khán giả xúc động với những khoảnh khắc lãng mạn và chân thành trong tình yêu của họ.

Vé xem phim Maybe I Do (Chắc Anh Đồng Ý)
Vé xem phim Maybe I Do (Chắc Anh Đồng Ý)

Chắc Anh Đồng Ý là một bộ phim đáng xem cho những ai yêu thích thể loại hài lãng mạn, không chỉ giúp giải trí mà còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống. Phim là một bức tranh sống động về những niềm vui và nỗi buồn của con người trong thế giới hiện đại.

Maybe I Do

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

7

ỔN

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments