Logan Lucky (tựa Việt: Vụ Trộm May Rủi) là tựa phim hành động, hài với sự góp mặt của trai đẹp Channing Tatum và điệp viên 007 Daniel Craig. Lâm vào cảnh đường cùng, hai anh em nhà nọ mới quyết định cướp kho tiền của trường đua dưới sự trợ giúp của một chuyên gia chất nổ.

Logan lucky
Anh em nhà Logan tại buổi lễ ra mắt phim

Đang đúng lúc nhẵn túi, anh em nhà Logan (Channing Tatum vào vai người anh, Adam Driver vai người em) đã quyết định làm một “phi vụ thế kỷ” để lấy tiền tiêu xài: cướp kho tiền ở trường đua xe. Với cái tướng lù đù và cái đầu suy nghĩ không qua được lũy tre làng nên họ quyết định lập mưu, đưa chuyên gia trộm cắp Joe Bang (Daniel Craig) ra khỏi nhà tù để cùng nhau thực hiện vụ cướp. Kể từ đây, anh em nhà Logan và kể cả Joe Bang cũng nhiều phen phải dở khóc dở cười vì những tình huống không lường trước được.

Daniel Craig - Logan Lucky
Daniel Craig chuyển sang hành nghề cướp nhà băng thay vì làm 007

Để cho phù hợp với cái dáng “cù lần” và “nhà quê” trong phim, cân nặng của Channing Tatum đã phải tăng đáng kể với cái bụng phệ, kèm theo đó là bộ quần áo xộc xệch 24/7 và vẻ mặt không thể nào đần hơn được nữa. Cậu em trai thì tuy bị cụt mất một tay khi tham chiến ở Iraq nhưng vẫn khá lanh lợi và tháo vác hơn ông anh rất nhiều. Mỗi khi họ xuất hiện cùng nhau là chắc chắn khán giả không thể nào nhịn được cười, anh em mà cứ “đá” nhau choang choảng như chó với mèo vậy. Chán cảnh làm điệp viên 007, Daniel Craig (vai Joe Bang) giờ đây đã chuyển sang nghề trộm két ngân hàng, cũng bởi vì vậy mà hắn phải chịu cảnh tù tội tại một nhà tù có an ninh “bậc nhất” nước Mỹ. Tại đây, cứ mỗi khi có nổi loạn là bên trong nhà tù lại xuất hiện 2 phe phái: một bên là tù nhân với những yêu sách về chất lượng cuộc sống, một bên là cai ngục và đám lâu la đứng khép nép sau tấm kính để bảo toàn mạng sống. Nghe thì có vẻ nghiêm trọng vậy thôi nhưng mà mọi chi tiết trong phim đều được lồng ghép khéo léo các câu thoại và hành động hài hước vào trong đó.

Logan Lucky (Vụ Trộm May Rủi) - cảnh nhà tù
Cảnh nổi loạn trong nhà tù, giúp Joe Bang trốn thoát

Logan Lucky không hề làm kiểu hài lố như Chí Phèo Ngoại Truyện, vậy nên mọi người cứ yên tâm ra rạp mà xem phim này để giải trí, cũng như được gặp lại những gương mặt thân quen như Channing Tatum và Daniel Craig.

Logan Lucky - vé
Vé xem phim Phi Vụ May Rủi

Logan Lucky (Vụ Trộm May Rủi)

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

6.8

BÌNH THƯỜNG

Phim thích hợp để xem với mục đích giải trí, thư giãn.

MUA VÉ (CGV)
User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.