Lightyear Cảnh Sát Vũ Trụ (tên gốc: Lightyear) là phim riêng về nhân vật Buzz Lightyear – người anh hùng đã truyền cảm hứng sáng tạo ra Toy Story.

Poster phim Lightyear Cảnh Sát Vũ Trụ
Poster phim Lightyear Cảnh Sát Vũ Trụ

Lightyear là tựa phim khoa học viễn tưởng có yếu tố hành động nhằm giới thiệu về nhân vật cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear. Trong một chuyến du hành không gian, con tàu vũ trụ bị hư hại khiến cho phi hành đoàn bị kẹt lại một hành tinh xa lạ. Buzz tìm cách chế tạo ra một thanh năng lượng mới để đưa mọi người về nhà, thế nhưng kế hoạch đó lại bị đổ vỡ bởi Zurg – một thế lực robot đến từ không gian muốn cướp nguồn năng lượng mạnh mẽ kia.

Sox - chú mèo máy dễ thương và hài hước, sở hữu nhiều kỹ năng đến bất ngờ
Sox – chú mèo máy dễ thương và hài hước, sở hữu nhiều kỹ năng đến bất ngờ

Nội dung phim rất dễ hiểu nhé mọi người, theo cảm nhận của Khen Phim thì ngay cả bạn chưa biết gì về Toy Story thì vẫn hiểu được toàn bộ nội dung của Lightyear. Câu chuyện được sắp xếp hợp lý, giúp nhịp phim đi từ từ tăng dần. Yếu tố hài hước được lồng ghép rất khéo léo thông qua chú mèo máy Sox, nó duyên đến nỗi mà giả sử vì một lý do nào đó mà con mèo biến mất giữa phim thì chắc khán giả sẽ cảm thấy buồn chán lắm á. Ngoài ra, hình tượng nhân vật Buzz được xây dựng theo kiểu tốt đẹp, gương mẫu, hết lòng vì mọi người. Đây cũng là một cách hay để giáo dục trẻ em mà không bị khô khan hay nhàm chán.

Hoạt hình đến từ Pixar và Disney thì dĩ nhiên lúc nào đồ họa cũng đẹp nên Lightyear cũng vậy. Cảnh trong không gian rất đẹp, màu đen sâu thẳm, điểm xuyến những ngôi sao lấp lánh gợi cho khán giả một cảm giác lo lắng nhẹ bởi nếu lỡ bị trôi vào đó thì chắc đi gặp ông bà luôn chứ khó mà sống được, vũ trụ đúng là vừa đẹp và vừa nguy hiểm.

Buzz và viên năng lượng do anh tổng hợp
Buzz và viên năng lượng do anh tổng hợp

Khen Phim được xem bản lồng tiếng và xin khẳng định rằng nó cực kỳ hài hước, những câu thoại được bản địa hóa rất là tốt, team chuyển ngữ và lồng tiếng chắc hẳn đã có sự đầu tư cả thời gian và công sức cho nên thoại mới hay như vậy. Bạn nào trước giờ không ưng coi hoạt hình lồng tiếng thì hãy thử với Lightyear, biết đâu sẽ nghiện luôn đó.

Vé xem phim Lightyear
Vé xem phim Lightyear

Sự hài hước, dễ thương và nội dung chất lượng là những gì khán giả sẽ nhận được khi xem Lightyear, hãy xem và để lại cảm nhận của riêng bạn tại nhóm Khen Phim nhé.

Phim có after credit.

Lightyear

Nội dung - 7
Lồng tiếng Việt - 9
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

8

HÀI, HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.