Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh vẫn là tựa phim hành động đậm chất Lý Hải nhưng có nhiều cải tiến trong cách quay dựng giúp phim dễ xem hơn ở những phân cảnh hành động.

Poster phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Lật Mặt 6 xoay quanh một nhóm bạn thân đang sinh sống tại vùng nông thôn. Một ngày, tất cả đều háo hức khi phát hiện ra rằng tấm vé số mà một trong số họ đã mua cho cả nhóm trúng giải độc đắc với giải thưởng lên tới 136,8 tỷ đồng. Tuy nhiên, cả nhóm phải đối mặt với một trở ngại lớn – người đã mua tấm vé này đã “biến mất” và không ai biết nó ở đâu. Vì thế, những người còn lại đã quyết định lên kế hoạch để tìm lại tấm vé và đổi lấy giải thưởng đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, khi bắt đầu cuộc hành trình từ vùng quê lên thành phố, tình bạn của họ bắt đầu dấy lên những yếu điểm tiềm ẩn do dính líu đến tiền bạc. Bắt đầu có sự cạnh tranh với nhau, thậm chí không ngần ngại làm hại bạn bè của mình để có cơ hội nhận được phần thưởng lớn hơn.

Video review phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Khen Phim đã đánh giá cao kịch bản của Lật Mặt 6, vì khi so với các phần phim trước thì phần phim này đã sử dụng rất nhiều cú lật táo bạo. Trong nửa đầu phim, người xem sẽ luôn bị bất ngờ bởi các tình tiết và mối liên kết giữa các nhân vật, với mỗi khoảng thời gian 10 phút, tất cả mọi thứ sẽ thay đổi và trở nên khó đoán hơn. Những cảnh rượt đuổi trong trailer chỉ là một phần của sự phức tạp trong câu chuyện, và các chi tiết đầy bất ngờ sẽ dần được tiết lộ. Liệu rằng tri kỷ có thực sự tồn tại khi chúng ta bỗng dưng trúng số?

Lật Mặt 6 vẫn còn một số điểm chưa thực sự hoàn hảo trong kịch bản, đôi khi vô lý và đoạn kết diễn ra khá nhanh, có thể khiến cho người xem cảm thấy không được trọn vẹn. Tuy nhiên, điều đáng khen ở đây chính là Lý Hải đã tận dụng được khả năng diễn xuất của dàn diễn viên kỳ cựu để làm nổi bật những điểm mạnh của phim và che đi những điểm yếu trong kịch bản. Mạch phim dần trở nên căng thẳng và hồi hộp khi nhóm bạn cố gắng đi đổi thưởng. Với sự xuất hiện của các diễn viên quen thuộc như Lý Hải, Trung Dũng, Huy Khánh, và Thanh Thức, phim đạt được một sự kết hợp hoàn hảo giữa tài năng và kinh nghiệm. Trung Dũng đã nhập vai vô cùng tốt, mang lại cho người xem những phân cảnh đầy rùng mình và kinh dị. Không chỉ có vậy, các chi tiết trong phim như cảnh nhai ly thủy tinh hay cầm xẻng “xông pha” được miêu tả rất chân thật, đến mức khiến cho khán giả nổi da gà.

Các phân đoạn hành động trong Lật Mặt 6 có thể không tránh khỏi lúc kỹ xảo chưa hoàn hảo, nhưng bù lại, phim dễ xem hơn nhiều so với phần trước nhờ vào sự giảm thiểu đáng kể rung lắc, góc quay được bố trí tốt hơn và ánh sáng được sắp đặt kỹ lưỡng, giúp cho Khen Phim có thể dễ dàng theo dõi mọi hành động của diễn viên. Âm thanh được phối hợp hài hòa giữa nhạc cực kỳ gây ám ảnh và tiếng động bất ngờ tại những thời điểm không ngờ đôi khi còn khiến cho bạn phải giật mình.

Vé xem phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh
Vé xem phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Tổng kết, Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh là một bộ phim với những cảnh quay được quan tâm và nâng cao chất lượng so với các phần trước đó. Tất cả tạo nên một bộ phim hành động thú vị và đáng xem trong dịp nghỉ lễ này.

Lật Mặt 6

Nội dung - 8
Diễn viên và diễn xuất - 9
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

8.2

HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.