Vì Sao Đưa Bạn Tới (Jungle Beat) là tựa phim dựa trên loạt hoạt hình được công chiếu ở hơn 180 nước, thu về 1 tỷ lượt xem trên toàn cầu. Với nội dung đơn giản nhưng hài hước đến mức rất nhây, bạn sẽ không thể nào nhịn được cười với hành động của những loài vật trong khu rừng chứa đầy những điều thú vị.

Poster phim Vì Sao Đưa Bạn Tới
Poster phim Vì Sao Đưa Bạn Tới

Nội dung phim xoay quanh khỉ, voi, nhím, tê giác, hươu cao cổ và Fneep – một sinh vật màu xanh tím đến từ hành tinh khác để thu phục Trái Đất. Một sáng nọ voi và khỉ thức dậy, phát hiện mình có khả năng nói! Hóa ra khả năng này của các loài động vật là do Fneep mang đến. Fneep bé nhỏ đến Trái Đất để thực thi nhiệm vụ chinh phục nơi đây, nhưng lại bị mắc kẹt vì phi thuyền bị hỏng. Thế là biệt đội rừng xanh bao gồm khỉ, voi, nhím, hươu cao cổ và những loài thú khác khác đã tập hợp lại với nhau cùng đi tìm phi thuyền cho Fneep. Nhóm bạn đã cùng nhau trải qua rất nhiều thử thách: vượt rừng rậm, băng qua sa mạc, thậm chí đối đầu với cả một bầy linh dương hung hãn.

Fneep - sinh vật ngoài Trái Đất đáng yêu
Fneep – sinh vật ngoài Trái Đất đáng yêu

Điểm chung của các tựa phim hoạt hình gần như đều có nội dung dễ hiểu, không quá cầu kỳ cũng không có nhiều chi tiết ẩn dụ. Điều này sẽ dễ dàng giúp đối tượng khán giả nhỏ tuổi nhanh chóng hiểu phim, nhưng lại có thể làm người lớn cảm thấy nhàm chán. Thật tuyệt vời khi Vì Sao Đưa Bạn Tới biết cách xây dựng tình huống tốt để hài hòa cảm xúc cho những người xem ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nếu khán giả nhỏ tuổi phải phì cười liên tục với màn tấu hài cực nhây của các loài thú thì người lớn lại nhìn ra được chính mình trong đó. Chúng ta có thể là những bậc phụ huynh luôn lo lắng cho con em giống như cô đà điểu trong phim lúc nào cũng chăm lo cho cái tổ ấm cùng 3 quả trứng của mình.

Biệt đội rừng xanh lầy lội trong phim Vì Sao Đưa Bạn Tới
Biệt đội rừng xanh lầy lội trong phim Vì Sao Đưa Bạn Tới

Cũng trong hành trình đi tìm phi thuyền giúp Fneep, kể cả khán giả nhỏ tuổi và người lớn đều sẽ thấy được thông điệp về sự yêu thương và những cái ôm ấm áp được thể hiện rất rõ ràng. Trước đó, ở hành tinh của Fneep, dân tình chỉ biết đến sự tán dương từ những cuộc chinh phạt vô nghĩa. Giờ đây, biệt đội rừng xanh đã cho sinh vật ngoài Trái Đất kia biết thế nào là cảm giác đặc biệt khi được ai đó quan tâm, yêu thương.

Vé xem phim Vì Sao Đưa Bạn Tới
Vé xem phim Vì Sao Đưa Bạn Tới

Vì Sao Đưa Bạn Tới sẽ làm bạn cười ngặt nghẽo, cười muốn đứt hơi với các tình tiết vừa hài và vừa lầy của tụi thú nhí nhảnh, cộng với đồ họa đáng yêu và nội dung mang nhiều bài học bổ ích về tình bạn thì đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho cả gia đình.

Phim có 3 mid credit.

Jungle Beat

7

Nội dung

7.0/10

Diễn viên và diễn xuất (thoại)

7.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

6.5/10

Ưu

  • Nội dung vui vẻ, dễ hiểu
  • Âm thanh chất lượng

Nhược

  • Tạo hình các con vật chưa đẹp, chưa mượt

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.