Inhumans vốn dĩ chỉ là một loạt phim truyền hình, tuy nhiên tập đoàn IMAX, Marvel Television, và Disney|ABC Television Group đã tách 2 tập đầu ra và chiếu ở các hệ thống rạp IMAX trên toàn thế giới.

Nội dung phim (tiết lộ toàn bộ nội dung chính của 2 tập đầu) và diễn viên trong phim

Inhumans (Marvel’s The Inhumans – tựa Việt: Siêu Dị Nhân) là loạt phim truyền hình dự kiến phát hành từ ngày 1/9 trên đài ABC. Phần phim chúng ta được thưởng thức ở rạp như đã nói chính là 2 tập đầu tiên của series này. Do là một phim truyền hình, cho nên từ góc quay, nội dung cho đến kỹ xảo đều gây thất vọng tràn trề khi mang ra chiếu ở rạp, mặc dù được quảng bá là quay bằng máy quay IMAX. Inhumans xoay quanh một nhóm người dị nhân còn sót lại ở đảo Hawaii, trong khi đó, phần lớn dân số của họ đã di chuyển lên cư trú tại Mặt Trăng, với một lớp bỏ vọc vô hình bên ngoài để tránh người Trái Đất phát hiện. Tại thành phố Attilan ở Mặt Trăng, vua và hoàng hậu sẽ trị vì những người dân, tuy nhiên đứa em trai “phàm tục” của nhà vua lại có âm mưu đảo chính. Vua, hoàng hậu và hoàng tộc bị bắt giam, tuy nhiên một vài người lại chạy trốn được xuống Trái Đất nhờ khả năng “dịch chuyển tức thời” của một chú chó khổng lồ. Không chịu thua, kẻ có âm mưu đảo chính tiếp tục phái người xuống Trái Đất để “xử lý” cả hoàng tộc và những kẻ hầu thân cận.

Một bản danh sách các diễn viên tham gia vào loạt phim Inhumans đã được trang IMDB đăng tải đầy đủ, các bạn có thể xem tại đây.

Inhumans
Poster Inhumans với hình ảnh vị vua

Đánh giá 2 tập đầu của Inhumans (Siêu Dị Nhân)

Một nội dung đơn giản, dễ đoán là những gì bạn có thể thấy được khi xem Inhumans tại rạp. Chính vì nó là một phần trong series phim truyền hình cho nên chắc chắn ai cũng có thể nhận ra được các cảnh quay đều rất rẻ tiền, tất nhiên, chúng sẽ phù hợp để xem trên màn hình nhỏ, hay nói cách khác là thưởng thức trên chiếc TV nhà bạn. Phần âm thanh cũng thế, chỉ có hệ thống loa nửa phía trước của rạp là hoạt động, điều này cũng dễ hiểu vì đây là phim truyền hình nên việc đầu tư âm thanh đúng chuẩn IMAX là hoàn toàn không cần thiết. Inhumans còn gây thất vọng với khán giả tại rạp khi có phần nội dung đơn giản đến mức xem 30 phút đầu là có thể đoán chắc được những diễn biến tiếp theo. Các tình tiết trong phim xảy ra cực kỳ nhanh, cộng với phần kỹ xảo kiểu phim truyền hình đã khiến 2 tập đầu của Inhumans trở nên kém hấp dẫn khi chiếu tại rạp.

Tuy nhiên, nãy giờ Khen Phim đang đánh giá dưới góc độ phim điện ảnh, còn nếu xét một cách công bằng thì đây sẽ là một TV series tốt, hứa hẹn sẽ đạt rating cao.

Inhumans
Vé xem phim Inhumans

p/s: Phim có after credit (kiểu như preview tập tiếp theo), và chờ after credit rất nhanh, chỉ tầm vài chục giây thôi, vì bản chất đây là phim truyền hình mà.

2 tập đầu TV Series Inhumans

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

6.5

BÌNH THƯỜNG

User Rating: 0.85 ( 1 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
kiloo
kiloo
02/09/2017 22:19

thanks bạn rất nhìu, rất thích phim marvel nhưng phim này phải nghĩ lại