Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Break My Heart One Thousand Times. Bộ phim dẫn dắt khán giả đi từ cảm giác sợ hãi, lo lắng cho đến hồi hộp, gay cấn khi các tình tiết cứ từ từ được lật mở, đồng thời những chi tiết nhỏ bé nhất cũng được đem ra để tạo sự hứng thú cho khán giả.

Sau thảm họa hạt nhân gần 10 năm, cuộc sống của người dân tại vùng thảm họa đã dần đi vào quỹ đạo cũ. Rào chắn đã được dựng lên để tránh người dân tò mò vào bên trong vùng lõi thảm họa, thế nhưng cuộc sống của những người ở đó không hề giống như trước khi thảm họa xảy ra, họ liên tục thấy hồn ma của những người đã chết trong thảm họa, những linh hồn ấy cứ lặp đi lặp lại những hành động giống nhau, từ ngày này qua ngày khác. Thậm chí ở trường học cũng có một lớp dành cho sinh viên muốn nghiên cứu hiện tượng lạ này. Ronnie (Bella Thorne) là một cô bé bình thường như bao người khác, nhưng càng gần đến sinh nhật của mình, Ronnie càng nhìn thấy nhiều hiện tượng lạ, bắt đầu từ việc người bố đã mất của cô xuất hiện lại dưới dạng một hồn ma, sáng sáng luôn cầm tờ báo đọc, còn trong phòng tắm thì lại xuất hiện một hồn ma trai trẻ với những hành động lạ lùng.

Poster phim Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You)
Poster phim Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You)

Lời Nhắn Của Oan Hồn được xây dựng nội dung cực kỳ chỉn chu, từng chi tiết nhỏ trong đó cũng có thể là thứ sẽ khiến bạn phải bật khóc ở cuối phim. Đâu phải tự nhiên mà Ronnie luôn thấy một người cào tuyết, cái chết của thầy hiệu trưởng hay khẩu súng trong tủ bạn học cùng hàng chục tình tiết khác nữa sẽ là mấu chốt và cũng là sợi dây liên kết chặt chẽ nhiều chi tiết trong phim lại với nhau thành một câu chuyện logic và hoàn chỉnh. Rất khó để bạn có thể chợt mắt ngủ hay cảm thấy chán nản, bởi vì với bộ phim này thì từng giây từng phút, từng câu chữ trong lời thoại của nhân vật đều rất quan trọng và lôi cuốn đến mức lạ kỳ.

Hồn ma bí ẩn muốn nhắn nhủ điều gì đó cho cô gái - phim Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You)
Hồn ma bí ẩn muốn nhắn nhủ điều gì đó cho cô gái

Nhân vật Ronnie (Bella Thorne vào vai) xuất hiện trên màn ảnh rất trẻ trung, năng động, nhưng trong thâm tâm cô vẫn đang dằn vặt bởi những hiện tượng lạ kỳ, những giấc mơ kỳ bí cứ luôn nhắc về một địa điểm xa lạ. Thật lòng mà nói thì nếu vai diễn này được giao cho một ai khác không phải Bella Thorne thì chưa chắc thần thái và trạng thái tâm lý của nhân vật đã được thể hiện tốt như vậy. Không chỉ Ronnie mà còn nhiều nhân vật khác khiến bạn chú ý, đôi khi là vừa thấy thương, vừa thấy tội cho họ. Đó có thể là một người cha luôn đau khổ vì nghĩ cái chết của con gái là do mình gây ra, đó cũng có thể là một cậu trai không hiểu vì sao chẳng thể thấy được hồn ma của cha mình trong suốt một thời gian dài. Tất cả những chi tiết đó được các diễn viên thể hiện xuất sắc, và dưới bàn tay tài tình của đạo diễn, một bộ phim tuyệt vời đã ra rạp, mê hoặc khán giả bởi nhiều tiết tiết xoay như chong chóng, thấy vậy mà không phải vậy.

Ronnie và cậu bạn cùng trường đi khám phá vùng đã xảy ra thảm họa - phim Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You)
Ronnie và cậu bạn cùng trường đi khám phá vùng đã xảy ra thảm họa

Với những ai đam mê kinh dị thì Lời Nhắn Của Oan Hồn cũng đáp ứng được cho họ với ít nhất 2 màn hù dọa thót tim ở đầu phim. Sau đó là hàng lô hàng lốc tình tiết gay cần, hồi hộp, thậm chí có phần xúc động nữa. Lời Nhắn Của Oan Hồn chắc chắn là phim mà bạn phải xem trong tuần này, còn điều gì tuyệt vời hơn khi xem một bộ phim với nội dung hấp dẫn, kỹ xảo đẹp mắt, âm thanh thót tim sau những giờ làm việc căng thẳng cơ chứ.

Khen Phim chấm 9/10. Mời các bạn gia nhập nhóm Khen Phim để cùng nhau trao đổi thêm về phim ảnh.

Vé xem phim Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You)
Vé xem phim Lời Nhắn Của Oan Hồn (I Still See You)

I Still See You

Nội dung - 9
Diễn viên và diễn xuất - 9
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 9

9

TUYỆT VỜI

Hồi hộp, gay cấn, hấp dẫn.

MUA VÉ
User Rating: 4.25 ( 1 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.