Oan Gia Chung Tường (How to Fall in Love with the Worst Neighbor: Untact Love) là tựa phim hài, lãng mạn được remake từ phim hốc là Blind Date của Pháp (2015).

Poster phim Oan Gia Chung Tường
Poster phim Oan Gia Chung Tường

Một anh chàng thất nghiệp nọ muốn tìm một căn hộ siêu rẻ để sinh sống trong lúc luyện tập để tham gia một cuộc thi về âm nhạc. Trớ trêu thay, khi nơi anh ta thuê lại có vách tường siêu mỏng, hoàn toàn có thể nghe được cả tiếng đi tè của nhà hàng xóm. Bên kia bức tường là một cô gái trẻ trung, làm nghề sáng tạo nên cần sự yên tĩnh. Nhưng mà sự xuất hiện của chàng trai kia đã phá tan điều đó, khiến cả hai người đã xảy ra những trận chiến ác liệt nhất liên quan đến tiếng động.

Ban đầu, mình thấy phim có vẻ buồn chán vì cặp đôi diễn viên không quá nổi, có vẻ là những gương mặt mới. Coi được một lúc thì Khen Phim bắt đầu cảm nhận được họ diễn không hề tệ, biểu cảm tốt. Sự khó chịu khi bạn chung vách làm ồn đã được thể hiện rõ ràng, cả hai ăn miếng trả miếng không sót phát nào, làm khán giả cười đau bụng, thậm chí phải đỏ mặt với một số tình tiết trong phim.

Đẹp trai như này thì nhìn là yêu ngay
Đẹp trai như này thì nhìn là yêu ngay

Oan Gia Chung Tường không phải kiểu phim sôi động với nhịp phim nhanh, mọi thứ được làm từ tốn, chậm rãi và chuyện tình cảm của đôi trẻ được diễn tả theo kiểu chậm mà chắc á. Nhiều hành động mà bạn cho là làm màu nhưng thực ra những cặp đôi đang yêu có thể sẽ làm như vậy á. Điển hình như chuyện cả hai kê giường lại vách để trò chuyện dễ hơn thì nhiều bạn sẽ hỏi sao không gọi điện cho lẹ, lại còn thấy được mặt nhau nữa. Thế nhưng khi bạn chưa sẵn sàng cho mọi thứ, thì việc tìm hiểu đối phương một cách giấu mặt sẽ khiến cho cả 2 tự tin hơn và có nhiều thời gian để cân nhắc cho mối quan hệ.

"Cây hài" của phim
“Cây hài” trong phim Oan Gia Chung Tường

Sự dễ thương không phải là yếu tố duy nhất có trong phim, khán giả sẽ còn được chứng kiến con đường sự nghiệp của chàng trai và cô gái từ chông chênh trở nên dần ổn định. Đừng ngần ngại theo con đường mà bạn cho là đúng đắn, rồi thành công sẽ đến. Ngoài ra thì các bạn sinh viên đi thuê trọ chắc cũng sẽ cười mỉm khi coi phim này, biết đâu người bên kia vách tường sẽ làm bạn đời trong tương lai thì sao hén!

Hình ảnh tại họp báo phim Oan Gia Chung Tường
Hình ảnh tại họp báo phim Oan Gia Chung Tường

Nếu bạn cần một tựa phim từ tốn, vừa hài vừa lãng mạn kiểu tình yêu gà bông thì xin mời ghé rạp xem ngay Oan Gia Chung Tường, đảm bảo không thất vọng đâu.

How to Fall in Love with the Worst Neighbor: Untact Love

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7

HÀI, HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments