Căn Phòng Đẫm Máu (tên tiếng Anh: Hotel Lake, tiếng Hàn: 호텔 레이크) là tựa phim kinh dị với phần nội dung được đầu tư khá tốt và dễ hiểu. Các yếu tố kinh dị chưa phải là điểm nhấn nhưng bù lại diễn xinh có ngoại hình sáng cùng với kịch bản tốt đã làm khán giả như bị cuốn vào âm mưu đen tối ấy.

Poster phim Căn Phòng Đẫm Máu
Poster phim Căn Phòng Đẫm Máu

Căn Phòng Đẫm Máu xoay quanh cô gái trẻ Yoo-mi (Lee Se-young vào vai). Sau khi nhận lại đứa em gái cùng mẹ khác cha bị thất lạc, Yoo-mi đã đưa em mình đến gặp một người bạn của mẹ ở một khách sạn để giao đứa bé cho cô này nuôi dạy. Chưa kịp thảnh thơi rời đi, cô gái trẻ đã liên tục gặp phải những chuyện khó giải thích trong khách sạn. Tại sao căn phòng 405 lại luôn khóa kín, lại còn thêm hai cái quy tắc gây tò mò là không được nhìn lên và cũng đừng bao giờ lang thang một mình ở hành lang.

Một cảnh trong phim Hotel LAke
Một cảnh trong phim

Với tâm lý của phần lớn khán giả hiện nay cứ nghĩ đến phim kinh dị là sẽ nghĩ ngay đến những bộ phim phải có hù dọa bung nóc hoặc máu me ngập tràn. Ấy thế nên tiêu chí chấm điểm một tựa phim kinh dị sẽ khá nhau đôi chút ở mỗi người, với người xem thích hù dọa thì có lẽ bạn sẽ không hài lòng với Căn Phòng Đẫm Máu bởi các màn nhát ma đều ở mức nhẹ nhàng, không gây giật mình. Bù lại, tập hợp những khán giả thích phim kinh dị có chiều sâu nội dung sẽ đánh giá cao phim này bởi những gì mà nó mang lại. Một âm mưu đẫm máu đang ẩn chứa không chỉ trong căn phòng 405, mà thậm chí là cả cái khách sạn rộng lớn đó. Phần kịch bản này tất nhiên chưa chạm đến mức phải làm người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, nhưng nó hoàn toàn dư sức cuốn bạn dần vào trong bộ phim, lật mở từng manh mối cùng nữ chính để rồi phải tá hỏa khi nhận ra được sự thật bị chôn vùi nhiều năm về trước.

Bạn có dám ở trong khách sạn đẫm máu?
Bạn có dám ở trong khách sạn ấy?

Diễn xuất của nữ diễn viên Lee Se-young rất dạt dào cảm xúc, lúc buồn ra buồn, khi hoảng sợ thì từ nét mặt đến hành động cũng toát lên được sự sợ hãi tột độ trong nhân vật. Park So-yi cũng tỏ ra không kém cạnh khi thể hiện khả năng diễn xuất ổn so với độ tuổi còn nhỏ của mình.

Vé xem phim Khách Sạn Đẫm Máu
Vé xem phim Khách Sạn Đẫm Máu

Nếu bạn đã quá chán ngán với những phim kinh dị hù dọa nhạt toẹt thì hãy thử xem Căn Phòng Đẫm Máu, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi mọi chuyện được giải thích rõ ràng và những cảnh jump scare không bị lạm dụng quá nhiều.

Hotel Lake

7

Nội dung

7.0/10

Diễn viên và diễn xuất

7.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

6.5/10

Ưu

  • Nội dung có chiều sâu
  • Diễn xuất tốt

Nhược

  • Hù dọa còn nhẹ (cỡ 3/10)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.